Shophouse Đà Nẵng Pearl - nhà phố thương mại - Khẳng định xu thế mới

Bạn đang muốn tìm một không gian vừa có thể an cư lại vừa có thể làm không gian kinh doanh? Nhưng vẫn phải đảm bảo không gian xanh, thiết bị đầy đủ tiện nghi, sang trọng? Hãy nhanh đến với dự án Shophouse Đà Nẵng pearl. Nơi đây đảm bảo sẽ là một không gian kinh doanh, an cư lý tưởng dành cho bạn. Shophouse Đà Nẵng Pearl - nhà phố thương mại - khẳng định xu thế mới.

Bắt kịp xu hướng bất động sản - shophouse Đà Nẵng Pearl


Nắm bắt được xu hướng lựa chọn căn hộ hiện nay của khách hàng và cũng là nhu cầu chung khi kết hợp được một căn nhà vừa để ở vừa để kinh doanh – thì phía chủ đầu tư đã xây dựng Đất xanh miền trung với sự xuất hiện của “Shophouse Đà Nẵng pearl - Nhà phố thương mại” một mô hình cao cấp và hiện đại tại Việt Nam.

Shophouse- Nhà phố thương mại là mô hình nhà ở kiêm mặt tiền kinh doanh có lịch sử lâu đời và phổ biến tại hầu hết các nền kinh tế trên thế giới. Ngày nay, mô hình vừa ở vừa kinh doanh này vẫn đang được ưa chuộng với giá bán và giá thuê càng ngày càng đắt đỏ. Tại Việt Nam thì nhà phố kinh doanh tại khu phố cổ Hà Nội và Hội An là một trong những điển hình đặc sắc nhất.

Nằm ngay trên mặt phố thương mại nhộn nhịp, shophouse có kết cấu gọn gàng gồm một tầng trệt và một hoặc nhiều tầng phía trên. Mặt tiền ở tầng trệt dùng để mở cửa hàng hoặc văn phòng kinh doanh, trong khi các tầng trên được sử dụng làm không gian sinh hoạt của gia đình, vừa riêng tư biệt lập lại rất thuận lợi để điều hành công việc kinh doanh. Với sự kết hợp tinh tế giữa mô hình kinh doanh truyền thống với phong cách nội thất và hạ tầng hiện đại, loại hình nhà phố thương mại shophouse tân tiến tại các trung tâm các thành phố lớn trên thế giới đã phát huy hiệu quả rất tốt.

shophouse Đà Nẵng Pearl

Đặc biệt hơn, gần đây nổi lên mô hình shophouse kiểu mới nằm trong quần thể gần hoặc ngay trong khu trung tâm thương mại. So với nhà phố truyền thống, mô hình shophouse kiểu mới vượt trội nhờ ưu thế của hệ thống hạ tầng đồng bộ, đi kèm với nguồn khách hàng đa dạng và tập trung của trung tâm thương mại. Mặt khác, shophouse Đà Nẵng Pearl hiện đại không chỉ đảm bảo mục tiêu kinh doanh sinh lợi mà còn hài hòa hơn với công năng sinh hoạt, đem lại chất lượng sống tốt hơn và hiện đại hơn cho chủ sở hữu. Đó chính là những tiêu chí hàng đầu khi xây dựng Shophouse tại khu đô thị mới Đà Nẵng pearl.

Hiện nay, với 15 căn shophouse thuộc Nhà phố Đà nẵng Pearl của Đà Nẵng pearl đã được đi vào hoạt động, tại cổng vào của khu dân cư, gần mặt đường vành đai 3, đây là một trong những vị trí thuận  lợi nhất trong kinh doanh.

Phương thức thanh toán Nhà phố Đà Nẵng Pearl  • Đợt 1: Thanh toán 10% giá trị HĐMB – Ngay sau khi ký HĐMB.

  • Đợt 2: Thanh toán 10% giá trị HĐMB – Cách lần thanh toán đầu tiên 60 ngày. – Nhận nhà ngay!

  • Đợt 3: Thanh toán 2% giá trị HĐMB – Cách lần thanh toán thứ 2 là 30 ngày

  • Đợt 4: Lần 27: Thanh toán 2% giá trị HĐMB – Mỗi lần cách nhau 30 ngày

  • Đợt 27: Lần 37: Thanh toán 2.5% giá trị HĐMB – Mỗi lần cách nhau 30 ngày

  • Đợt 38: Thanh toán 5% giá trị HĐMB – Nhận sổ đỏ.


Còn chần chừ gì nữa mà không đến dự án và dinh ngay một căn Shophouse Đà Nẵng pearl vừa là không gian an cư vừa không gian kinh doanh lý tưởng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: