VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA CỦA KHAI SƠN CITY LONG BIÊN

Khai Sơn city được chủ đầu tư xây dựng tại vị trí vàng của thủ đô Hà Nội. Địa thế này đắc địa cả về mặt phong thủy lẫn thuận lợi về giao thông.Chính vì thế việc dự án Khai Sơn city được ôm ấp bởi hai con sông lớn là Sông Hồng và Sông Đuống, được coi như “rồng gặp nước”  là đại điểm phong thủy, mang lại  may mắn, cuộc sống sung túc, sức khỏe dồi dào cho tất cả những công dân sinh khi sống tại đây.

VỊ TRÍ THUẬN LỢI,PHONG THỦY CỦA KHAI SƠN CITY


Với một vị trí tọa lạc có phong thủy đẹp như vậy, chắc hẳn Khai Sơn City sẽ là nơi thu hút đông đảo các khách hàng. Từ xa xưa ông bà ta đã rất coi trọng việc xem phong thủy, nhất là trong việc mua nhà mua cửa, không thể lơ là. Chọn được một nơi có thế đất đẹp sẽ là một cơ hội tốt đem về cho gia chủ nhiều tài lộc phú quý.

Nếu bạn là người đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một nơi an cư lập nghiệp hay một sản phẩm đầu tư sinh lợi nhuận tại thủ đô Hà Nội sàm uất, thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua dự án Khai Sơn City. Có số vốn đầu tư lên đến 323 tỷ đồng và kế hoạch thiết kế xây dựng bởi những đơn vị, tập đoàn uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Hơn  nữa, sức hút của dự án này còn thể hiện ở việc nó sở hữu cho mình một vị trí địa lý vô cùng đắc địa.

Mà ta có thể thấy rằng, nơi mà Khai Sơn City tọa lạc không phải ở đâu khác mà chính là tại mảnh đất Long Biên. Mảnh đất duy nhất ở Hà Nội có chữ Long, mà “Long” có nghĩa là rồng. Từ trước đến nay, ta chỉ thấy hình tượng rồng chỉ dành cho bậc đế vương, thể hiện cho sự thịnh vượng quyền lực.Cho nên, từ đó ta cũng thấy được là ở khu đô thị Khai Sơn City phong thủy chính là vô cùng đẹp. Việt Nam ta bấy lâu nay, ai cũng vậy thôi khi đi mua nhà mua cửa luôn phải chú ý đất đai có đẹp hay không có hợp với mệnh hay không? phong thủy tốt hay xấu mới dám quyết định. Chủ đầu tư của Khai Sơn City đã rất sáng suốt khi chọn Long Biên là khu vực để xây dựng dự án.

Điểm đáng lưu ý tiếp theo, từ dự án Khai Sơn City Long Biên cách trung tâm Hà Nội khoảng 2km tính từ Hồ Hoàn Kiếm. Điều này, thực sự rất thuận tiện cho việc đi lại của bạn. Vào cuối tuần, bạn có thể nhanh chóng đến được các tuyến phố đi bộ để tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí,.. được diễn ra tại đây. Điểm đáng lưu ý tiếp theo, từ dự án Khai Sơn City cách trung tâm Hà Nội khoảng 2km tính từ Hồ Hoàn Kiếm. Điều này, thực sự rất thuận tiện cho việc đi lại của bạn. Vào cuối tuần, bạn có thể nhanh chóng đến được các tuyến phố đi bộ để tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí,.. được diễn ra tại.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: