Sở hữu căn hộ chung cư tại Vincity Gia Lâm thật dễ dàng

Thương hiệu mới VinCity của Vingroup trở thành nhà phát triển bất động sản có hoạt động toàn diện trên thị trường bất động sản Việt Nam, với các thương hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp, thương hiệu mới  VinCity – nhà ở trung bình dành cho bất động sản đại chúng , Vincom – bất động sản thương mại và Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng.


Chung cư căn hộ Vincity gia lâm- Vincity Dream Land gồm có 68 tòa nhà cao tầng, chiều cao từ 22-32 tầng, diện tích từ 35m2 đến 90m2;  Giá bán trung bình chung cư căn hộ Vincity Gia Lâm chỉ từ 13 – 19 triệu/m2; mật độ xây dựng là 20 – 25%.


Việc sở hữu một căn hộ cao cấp giá rẻ dường như là một ước mơ hàng ngàn người đặc biệt là giới trẻ đang lập thân nơi thành phố. Nhưng giờ đây ước mơ đó đang dần trở thành hiện thực khi mỗi căn hộ chung cư tại đây được chào bán với mức giá chỉ từ 700. Hơn thế nữa hàng loạt các chính sách ưu đãi được đưa ra cho những người tìm đến với Vincity đầu tiên.Cụ thể:


Chính sách bán hàng căn hộ Vincity gia lâm

Quý khách hàng chỉ cần thanh toán trước từ 200-300 triệu là có thể mua được căn hộ còn lại sẽ trả dân từ 3-7 triệu/tháng và đồng thời được ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên tới 70% tổng giá trị căn hộNhư vậy với thu nhập bình quân khoảng 20 triệu đồng/tháng bạn cũng có thể sở hữu căn hộ chung cư chỉ sau 4-6 năm, ngôi nhà có thể hoàn toàn thuộc về bạn.Những người có thu nhập trung bình – thấp chiếm số đông ở các thành phố lớn sẽ có căn hộ của riêng mình. Quý khách hàng chỉ cần thanh toán trước từ 200-300 triệu là có thể mua được căn hộ còn lại sẽ trả dân từ 3-7 triệu/tháng và đồng thời được ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên tới 70% tổng giá trị căn hộ.


Dưới sự thi công ngày đêm và sự quan tâm đặc biệt của chủ đầu tư công trình Vincity Gia Lâm sẽ hoàn thành kịp tiến độ đề ra và giao nhà cho khách hàng ngay khi hoàn thành. Chúng tôi sẽ cập nhật kịp thời những thông tin ngay khi khi chủ đầu tư Vingroup đưa ra Chính sách bán hàng căn hộ Vincity gia lâm !


>>Xem thêm: Những tiện ích tại chung cư Vincity Gia Lâm 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: