Pent Studio Tây Hồ mang lại một lối sống hiện đại

Đến với Pent Studio Tây Hồ, khách hàng có thể trải nghiệm hàng loạt tiện ích cao cấp, cùng với một lối sống hiện đại, đẳng cấp. Đây là dự án đang được sự thu hút của đông đảo khách hàng.Công trình kiến trúc đẳng cấp


Pent Studio Tây Hồ khoác trên mình một màu sắc riêng biệt, hội tụ tinh hoa thiết kế Golden Peak – tinh tế, nhẹ nhàng. Dưới bàn tay của đội ngũ thiết kế sư lừng danh trên trái đất, từng căn căn hộ condotel tựa như những tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ đặc sắc giữa nền xanh của Khu đô thị sinh thái Pent Studio Tây Hồ. Kiến trúc linh hoạt, dù đứng tại bất kỳ vị trí nào, người dân cũng có thể cảm xúc được hơi thở an lành, thuần khiết từ tư nhiên.Lựa chọn các căn Pent Studio Tây Hồ, Quý người dân sẽ chiếm hữu trong tay cả một môi trường sống vẹn toàn, giao hòa cùng tư nhiên. Mật độ xây dựng toàn Khu đô thị chỉ 21% với điểm nhấn hồ lý do hòa 12,4ha, 10,5 ha cây xanh cùng hơn 6km hướng đào,… Như mang cả tư nhiên vào dự án.Lối sống khác biệt của Pent Studio Tây Hồ


Pent Studio Tây Hồ Khu đô thị dự án cấp cao đầu tiên ở VN của công ty Kiến trúc KAZE. Chính diện Kiến trúc cho dự án đó là KTS Tony Trần – một người Việt sống lâu năm tại Manhattan (một trong 5 quận của thành thị New York) luôn mong ước tạo nên một không gian sống mới, một khát vọng mới cho cư dân thành phố Hà Nội.


Trong Lễ ra mắt dự án Pentstudio Tây Hồ, ông chia sẻ: “Khi lên cảm hứng Kiến trúc cho Pentstudio Tây Hồ chúng tôi tưởng tượng chúng tôi đang thiết kế căn căn hộ mơ ước cho chủ yếu bản thân mình – nơi chúng ta xứng đáng được sống và tận hưởng thành quả lao động của chủ đạo mình”. Vì thế, Pentstudio Tây Hồ được Kiến trúc bằng tâm huyết của một người Việt yêu quê hương, mong muốn đem lại sự phồn thịnh vững bền cho quê hương.Pentstudio Tây Hồ tọa lạc ở thủ đô ở vị trí “vàng” của quận Tây Hồ, giữa các tuyến đường huyết mạch như Võ Chí Công, Lạc Long Quân và Âu Cơ,… dự án là tổ hợp thương mại và khối tài sản gồm 319 căn. Những nhà của Pentstudio Tây Hồ bộc lộ cá tính riêng biệt thông qua tỉ lệ, màu sắc, chất liệu và kích thước, thổi hồn cho từng căn hộ với lối bày trí nội thất điểm cộng, tinh tế.


Với thiết kế lấy ý tưởng từ sản phẩm Chung Cư cấp cao – Pent Studio Tây Hồ đó là kết tinh giữa nét phóng khoáng, tính năng của văn hóa của xứ sở hoa anh đào, đồng thời đề cao sự bình yên và riêng tư của mỗi cư dân..


Lấy ý tưởng từ nơi xa hoa nhất thương hiệu cao cấp hàng đầu Pentstudio Tây Hồ kiến tạo ra một cuộc sống vip, cao cấp tinh tế, thịnh vượng và vững bền.


Từ đây, khách hàng có thể tham khảo, liên hệ với chúng tôi để biết thông tin và bảng giá của Pent Studio Tây Hồ.


 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: