NHỮNG LỢI ÍCH BẬC NHẤT TẠI BIỆT THỰ SUN GROUP HÒN THƠM

Biệt thự Sun Group Hòn Thơm với mong muốn mang lại một khu nghỉ dưỡng bậc nhất cho ngành du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Với không gian đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích thịnh vượng mang lại cuộc sống nghỉ dưỡng đậm chất resort 5 sao. Được triển khai bởi chủ đầu tư lớn tập đoàn Sun Group mang tới cho dự án những điểm nổi trội tuyệt vời.

Biệt thự Sun Group Hòn Thơm


Hòn Thơm với diện tích rộng khoảng gần 6km2, nằm cách thị trấn An Thới và mũi Ông Đội khoảng 30 phút đi thuyền.

Đây là xã được thành lập đơn vị hành chính từ năm 2003 với diện tích 517 ha , có 18 hòn đảo lớn nhỏ. Đây là hòn đảo mà ngay từ thời xa xưa đã được dân đi biển chọn làm nơi cư trú tránh gió bão rất tuyệt vời để thấy được yếu tố thời tiết tại đây rất tốt để làm vị trí tọa lạc của biệt thự Sun Group Hòn Thơm.

condotel-sungroup-hon-thom

 

Nổi bật bởi những bãi biển bao xung quanh hòn đảo với bãi cát trắng mịn và nước biển xanh trong, hàng dừa xanh tạo cảnh quan rất đẹp cho đảo. Bên cạnh đó những tiện ích tại đây mang đến những trải nghiệm thú vị cho những người lựa chọn nghỉ dưỡng tại nơi đây: Câu cá , lặn ngắm sa hô , tắm biển.. Những người có máu phiêu lưu thì có thể đi câu mực hay leo vách đá để thám hiểm đảo...

Dự án sở hữu hệ thống tiện ích bậc nhất


Sun Group còn đầu tư xây dựng tổ hợp tiện ích tại dự án Sun Group Hòn Thơm như:

  • Công viên giải trí biển

  • Đảo với các trò chơi mạo hiểm

  • Thể thao biển

  • Dịch vụ nghỉ dưỡng sinh thái khu vực thị trấn An Thới và đảo Hòn Thơm.

  • Bến du thuyền, dịch vụ thủy phi cơ để đưa du khách tham quan du lịch quanh đảo Phú Quốc.


Địa hình phức tạp của đảo Hòn Thơm – Phú Quốc cùng sự hợp tác với nhà sản xuất Doppelmayr từ Cộng hòa Áo, nhà sản xuất nổi tiếng toàn thế giới với hàng nghìn tuyến cáp treo được xây dựng trên toàn thế giới như tuyến cáp treo lên dãy Alps (Pháp) quanh năm tuyết phủ hay tuyến cáp lên đỉnh núi Bàn tại Nam Phi đã mang đến hệ thống cáp treo lập kỉ lục dài nhất lịch sử đưa biệt thự Sun Group Hòn Thơm trở thành một điểm đến hấp dẫn về vui chơi giải trí biển, dịch vụ nghỉ dưỡng sinh thái, du lịch biển.

cap-treo-condotel-hon-thom-sun-group-phu-quoc

Bên cạnh đó, Sun Group sẽ đầu tư một tổ hợp công viên giải trí biển đảo với các trò chơi mạo hiểm, thể thao biển như leo núi, trèo vách đá, chinh phục các dốc núi khám phá thiên nhiên, chèo thuyền trên biển, lặn ngắm san hô… Một con đường du lịch quanh đảo cũng sẽ được xây dựng đưa du khách vào các miệt vườn với nhiều loại hoa trái quanh năm.

Với mong muốn của "ông lớn" Sun Group là phát triển  Hòn Thơm, Phú Quốc trở thành một khu du lịch nghỉ dưỡng bậc nhất tiềm năng tại Việt Nam cùng thế mạnh của khu vực này đã tạo ra dự án Biệt thự Sun Group Hòn Thơm. Một nơi nghỉ dưỡng 5 sao bậc nhất mang lại cuộc sống thịnh vượng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: