KHU DÂN CƯ NGỌC VINH - DỰ ÁN ĐẦU TƯ SINH LỜI


Khu dân cư Ngọc Vinh  là dự án về khu nhà ở cao cấp với quy mô diện tích lên đến hơn 10 ha và có tổng mức đầu tư lên đến 115 tỷ đồng. Là dự án thuộc ven biển Đà Nẵng, nằm trong tầm quy mô tiến tới khu đô thị trong hàng loạt quy hoạch dự kiến của đà Nẵng trong giai đoạn từ năm 2030 đến hoàn thiện năm 2050

THÔNG TN CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN KHU ĐÔ THI NGỌC VINH


Giải mã sức hút đặc biệt từ dự án Flc Eco Charm

Chủ đầu tư : Công ty cổ phần Đất Quảng

Phân phối dự án : Công ty Đất Xanh Miền Trung

Tổng mức đầu tư : 115 tỷ đồng

Dự án đang được thi công hạ tầng : 60%

Diện tích đất ở là : 48.894 m2

Diện tích cây xanh, mặt nước là : 10.263 m2

Diện tích biệt thự là : 7.835 m2

Diện tích đất liền kề là : 34.755 m2

Dự án khu dân cư Ngọc Vinh khẳng định đem lại thành công về đầu tư phát triển thành phố.

Thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện nay đang có xu hướng tăng giá trong thời gian qua, rất nhiều yêu tố có thể ảnh hưởng đến việc tăng giá đó không ngoại trừ yếu đầu cơ tích trữ đất rồi thổi giá lên cao. Nhưng theo các số liệu thống kê giao dịch bất động sản thì nguyên nhân chính ở đây là nhu cầu người dân tham gia kênh đầu tư bất động sản hiện nay rất lớn. Với tính thanh khoản cao, giá trị đầu tư đa dạng từ nhỏ đến vừa, tỉ suất mang lại lợi nhuận hấp dẫn khiến người dân đổ xô đi mua bất động sản.

Chủ đầu tư công ty cổ phần Đất Quảng đang phát triển dự án khu đô thị Ngọc Vinh nhằm đáp ứng nhu cầu dân sinh trong khu vực phố chợ Ngọc Vinh. Với xu hướng đi đầu dự án mở rộng quy hoạch khu đô thị Ngọc Vinh phát triển khu dân cư kiểu mẫu trở thành nơi thu hút nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

Khu đô thị hướng tới sở hữu nhiều tiện ích hiện đại chất lượng bên trong dự án như trung tâm thương mại, trung tâm y tế, spa chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế, trường mầm non tiêu chuẩn quốc gia đem lại cho khách hàng  lựa chọn đầu tư trở thành khu đô thị đáng sống trong tương lai.

căn hộ vinhomes west point

Bên cạnh đó nguồn tiềm năng du lịch rất lớn từ thành phố biển Đà Nẵng được đánh giá là 1 trong 10 bãi biệt đẹp nhất thế giới theo tờ báo Forbes của Mỹ biển Đà Nẵng sẽ thu hút lượng khách du lịch lớn từ trong và ngoài nước đến với TP Đà Nẵng.

Quỹ đất quy hoạch của đô thi đang cạn kệt, trong khi đó đô thị hóa thành phố ở mức cao trong vài năm tới cần đáp ứng nhu cầu quỹ đất phát triển đô thị. Nên sự lựa chọn đầu tư đất nền khu đô thị Ngọc Vinh là hướng đầu tư cho tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: