Thuê thám tử điều tra kênh phân phối cho các doanh nghiệp

Cũng theo thám tử tư Duy Chiến tại công ty thám tử Tâm Gia các kênh phân phối trước giờ chỉ tiêu thụ lượng hàng hóa bên mình, nhưng bỗng nhiên họ lại nhận tiêu thụ thêm mặt hàng đó của 1 doanh nghiệp khác tuy nhiên không cho mình biết lý do tại sao, dẫn tới việc tiêu thụ hàng hóa cho doanh nghiệp của mình giảm thiểu nhiều, điều này ảnh hưởng lớn tới doanh thu của doanh nghiệp. Hay khi bạn nhận được các khiếu nại, phản ánh của khách hàng về chất lượng của sản phẩm của doanh nghiệp mình kém chất lượng, và nhãn mác đúng là của doanh nghiệp mình tuy nhiên chất lượng sản phẩm lại vô cùng tệ, dẫn tới người tiêu dùng hoang mang, nghi ngờ chất lượng về sản phẩm của doanh nghiệp mình.

dịch vụ thám từ

Khi đó thì hình ảnh của công ty bạn sẽ bị giảm sút, làm mất uy tín với người tiêu dùng. Với 1 doanh nghiệp uy tín không khác nào là nền tảng cốt lõi cho sự tồn tại cũng như sự phát triển của 1 doanh nghiệp. Mà khi điều đó đã bị ảnh hưởng cũng có nghĩa là doanh nghiệp của bạn có nguy cơ đứng trước những khó khăn lớn, khủng hoảng trầm trọng. Vậy điều quan trọng & cần thiết lúc này của các doanh nghiệp là gì? Đó chính là chúng ta cần tìm ra được các kênh phân phối nào đang giả mạo thương hiệu doanh nghiệp của mình, dùng thương hiệu của mình để tiêu thụ các hàng hóa kém chất lượng của họ, làm ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp mình. Theo thám tử chia sẻ.

Thám tử Tâm Gia khẳng định: Chúng ta phải tìm hiểu kênh phân phối nào đang chơi xấu kênh phân phối còn lại? tại sao lại cắt giảm số lượng tiêu thụ sản phẩm doanh nghiệp mình 1 cách đột ngột như thế? Tại sao lại không tuân thủ theo các quy định ban đầu, tại sao lại có các hành vi sai trái như vậy…muốn hoàn thành việc này, doanh nghiệp cần thực hiện các công tác điều tra kênh phân phối. Tuy nhiên nếu như phải thiết lập thêm 1 bộ phận chuyên điều tra các kênh phân phối thì chi phí không hề nhỏ, mà hiệu quả thì không chắc chắn nhanh nhất, kịp thời nhất, cũng có khi chúng ta không đủ khả năng hoàn thành tốt những việc đó.

Hiện nay nhiều doanh nghiệp thường lựa chọn các dịch vụ điều tra kênh phân phối của nhiều công ty thám tử, dịch vụ này mang đến hiệu quả như mong muốn & còn giảm thiểu chi phí cho các doanh nghiệp rất nhiều. Chính vì vậy việc lựa chọn thuê thám tử điều tra các kênh phân phối luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp hiện nay khi gặp vấn đề về các kênh phân phối của doanh nghiệp mình. Việc thuê dịch vụ thám tử điều tra kênh phân phối, các doanh nghiệp vừa cắt giảm chi phí, vừa lại có được kết quả như mong đợi trong thời gian ngắn nhất, chính xác nhất & điều quan trọng là đảm bảo về sự bảo mật.

Nguồn công ty thám tử tư

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: