Phần mềm theo dõi con cái đang hot nhất hiện nay

Ngày nay ở lứa tuổi 15-18 là giai đoạn cực kì nhạy cảm đối với chúng ta. Bởi đó là lứa tuổi mà chúng có những biến đổi mạnh mẽ về cả tâm lý lẫn cơ thể. Chỉ cần một tác động nhỏ của cuộc sống hay môi trường sống xung quanh chúng cũng có thể khiến chúng thay đổi theo chiều hướng tiêu cực.Vì thế nếu bạn thấy con mình hoặc người thân có những biểu hiện lạ như lơ đãng, tâm hồn luôn bay bổng, không màng gì tới gia đình và chuyện học hành thì rất có thể con bạn đang gặp phải vấn đề nào đó… Nếu việc đó không làm ảnh hưởng đến việc học tập của con bạn thì không sao. Nhưng nếu chúng gây ra những tác động tiêu cực thì bạn nên tìm hiểu xem tác nhân đó là gì, chúng tác động tích cực hay tiêu cực tới con bạn. Bạn cần sát sao hơn trong việc quản lý và định hướng cho con mình. Chúng tôi tạm chia ra làm 3 loại chính: đầu tiên đó là những đối tượng đang yêu, tiếp đến là đang gặp rắc rối có thể là về tình cảm, sức khỏe hay những rắc rồi về chuyện học hành thi cử và cuối cùng là những đối tượng đang sa ngã vào các tệ nạn xã hội.

Để điều tra những đối tượng này thì thám tử thường sử dụng dịch vụ định vị điện thoại với phần mềm theo dõi được cài vào máy của con bạn được thực hiện bởi chuyên gia công nghệ của công ty thám tử Tâm Việt. Phần mềm sẽ cho phép bạn:

theo doi con cai thong qua tham tu

  • Nghe lén (nghe trộm) cuộc gọi: Người sử dụng phần mềm theo dõi số điện thoại có thể biết được chủ nhân của số điện thoại đang trò chuyện với ai, nội dung của cuộc trò chuyện, họ có thường xuyên liên lạc với nhau không, mỗi cuộc gọi kéo dài trong bao lâu… Từ đó, người theo dõi có thể dễ dàng xác định các thông tin của đối tượng bị theo dõi.

  • Theo dõi, sao chép tin nhắn, kể cả tin nhắn đã xóa: Phần mềm, ứng dụng có thể đọc mọi tin nhắn trên điện thoại đó đồng thời xem thông tin các tin nhắn đi – đến, thời gian nhắn tin, nhắn tin với ai và nhất là có thể khôi phục tin nhắn đã xóa.

  • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi: Tính năng cho phép đối tượng gọi tới số máy nào, nhận cuộc gọi từ đâu. Đồng thời kê khai, sao lưu các thông tin về thời lượng cuộc gọi, thời điểm cuộc gọi, số cuộc gọi thực hiện trong quá khứ.


Dịch vụ này đem đến lợi ích gì cho bạn?


– Theo dõi lượng thời gian đối tượng dừng chân tại địa điểm đó: Nhờ thông tin này, người theo dõi sẽ xác định được khoảng thời gian đủ để di chuyển tới nơi đối tượng đang ở. Thông qua đó, người theo dõi có thể kịp thời bắt quả tang, ghi nhận được các bằng chứng quan trọng tại đây.

– Phát hiện địa điểm đáng ngờ có thể mang về bằng chứng xác minh: Người theo dõi sẽ biết nên tới đâu, cần thiết bị hỗ trợ gì để thu được bằng chứng chính xác cho việc điều tra.

– Xác định vị trí của số điện thoại đang ở đâu trên bản đồ: Người theo dõi có thể theo dấu, tìm được hay bắt quả tang hành vi đáng ngờ… đối tượng bị theo dõi điện thoại.

– Xác định những địa điểm hay lui tới: Người theo dõi sẽ nắm được hành tung của đối tượng để đánh giá và theo dấu đối tượng sát sao, bảo mật.

Tuy nhiên đây chỉ là một hình thức để thu thập thông tin, để có được những hình ảnh chính xác thì cần có người theo dõi trực tiếp đối tượng để điều tra.Hãy đem đến cho con bạn một cuộc sống đầy đủ và hoàn hảo về giáo dục. Nhưng điều quan trong mà bạn cần chú trọng đó là giáo dục nhân cách đạo đức cho con mình. Bởi việc đó không một nhà trường nào có thể đảm nhận được, nó chỉ được hình thành bởi cả một quá trình dài mà người trực tiếp xây dựng nên những nhân cách đó không ai khác chính là bạn.Chúng tôi- Dịch vụ thám tử rất vui lòng được đồng hành cùng bạn trên con đường hình thành nhân cách cho con bạn thông qua hình thức gián tiếp đó là điều tra các mối quan hệ hay những vấn đề mà con bạn đang gặp phải từ đó chúng tôi có thể đề xuất cho quý khách những giải pháp cho những rắc rối đó. Mọi thắc mắc mà quý khách muốn giải đáp có thể gửi qua email: thamtutamviethanoi@gmail.com để được chuyên gia phân tích của chúng tôi tư vấn miễn phí và Báo giá thuê thám tử.

 

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: