Dự án The Emerald Mỹ Đình không dành cho những nhà đầu tư chê tiền

Nằm ngay tại khu vực trung tâm mới của Thủ đô Hà Nội, xung quanh có nhiều khu đô thị lớn và nhiều cơ quan bộ ngành quan trọng. Dự án Chung cư The Emerald Mỹ Đình này nằm ngay vị trí chiến lược giữa hai ngã tư quan trọng là ngã tư Dương Đình Nghệ – Mễ Trì và Mễ Trì – Lê Quang Đạo.Vị trí Dự án Chung cư The Emerald Mỹ Đình


Đây là tuyến giao thông huyết mạch của khu vực Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm Hà Nội. Bên cạnh đó dự án Chung cư The Emerald Mỹ Đình còn gần với các trụ sở lớn như: Trung Tâm Hữu Nghị Quốc Gia, Sân Vận Động Mỹ Đình, Bộ Ngoại Giao…đặc biệt dự án còn gần ngay tuyến đường vành đai 3 nên việc di chuyển giữa Hà Nội và các tỉnh lân cận vô cùng thuận lợi. Chung cư The Emerald Mỹ Đình nằm trên quỹ đất khu đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì thuộc hạng nhất của thủ đô Hà Nội nên giá BĐS sẽ luôn tăng cao.Ngoài ra dự án Chung cư The Emerald Mỹ Đình còn thừa hưởng nhiều tiện ích có sẵn của KĐT Mỹ Đình – Mễ Trì như : Trường cấp 2 Marie Curie, Trường hà Nội Amsterdam, bệnh viện quốc tế An Sinh, The garden,Grand Plaza,Big C, Keang Nam…Tại sao quý khách nên đầu tư vào dự án The Emerald Mỹ Đình ở thời điểm hiện tại ?


Dự án Chung cư The Emerald Mỹ Đình đã hoàn thiện các tầng hầm nên giá mua sẽ là hợp lý nhất, khi các đơn vị phân phối bắt đầu làm các chương trình truyền thông và có các căn hộ mẫu thì giá căn hộ sẽ tăng lên.


Với giá bán cực cạnh tranh chỉ từ 31tr/m2 đến 35tr/m2 đầy đủ nội thất tiện nghi có thể nói Chung cư The Emerald Mỹ Đình có giá rẻ nhất trong khu vực vào thời điểm hiện tại.


Chung cư Golden Palace có giá bán dao động từ 35tr/m2 đến 38tr/m2, chung cư The Manor có giá trung bình trên 40tr/m2. Trong khi hai chung cư này đã được đưa vào khai thác cách đây khá lâu và đã trải qua quá trình mua đi bán lại khá nhiều hơn thế do ra đời muộn hơn nên Chung cư The Emerald Mỹ Đình sẽ có thiết kế hợp lý và hiện đại hơn nhiều so với hai chung cư trên.


Cách đó khoảng 2km còn có một dự án là Mỹ Đình Peal có giá bán từ 34tr/m2 đến 39tr/m2 nhưng dự án này lại không gần các khu tiện ích của KĐT Mỹ Đình và giao thông thì không thuận tiện bằng Chung cư The Emerald Mỹ Đình.Về giá bán căn hộ


Khách hàng nên đầu tư vào Chung cư The Emerald Mỹ Đình vào thời điểm hiện tại vì:


Dự án đang trong quá trình lên cost 0+00 nên giá mua sẽ là hợp lý nhất, khi đơn vị phân phối vào làm chương trình truyền thông và dự án lên tầng, có căn hộ mẫu thì giá trị căn hộ sẽ tăng lên.Với giá bán 31tr/m2-35tr/m2 full nội thất đây có thể nói giá bán rẻ nhất trong khu vực vào thời điểm hiện tại: Chung cư Golden Palace giá bán lại hiện giờ dao động 35-38tr/m2. Chung cư The Manor giá trung bình 40tr/m2, tuy nhiên 2 chung cư này đã triển khai cách đây khá lâu nên Quý Khách chỉ có thể mua đi bán lại và bản thân thiết kế sẽ không hợp lý và hiện đại bằng Chung cư The Emerald Mỹ Đình.


Ngoài ra về tiện ích nội khu thì 2 dự án này không thể đầy đủ tiện ích nội khu bằng Chung cư The Emerald Mỹ Đình (3 tầng hầm, 3 tầng trung tâm thương mại, bể bơi…).Cạnh đó còn có dự án Mỹ Đình Peal ( cách khoảng 2 km) giá trung bình khoảng 34tr/m2-39tr/m2. Ưu điểm dự án này là vị trí rất thông thoáng nhưng ngược lại thì sẽ không có tiện ích của KĐT như đô thị Mỹ Đình – Mễ Trì và giao thông thuận tiện bằng Chung cư The Emerald Mỹ Đình.


XEM THÊM: LÝ DO THE EMERALD MỸ ĐÌNH GIÁ TRỊ TRONG MẮT NGƯỜI DÙNGVề giá trị cho thuê


Khu vực này được đánh giá là một trong những khu có giá trị cao tại Hà Nội, người nước ngoài đặc biệt là người Hàn Quốc sinh sống và làm việc tại đây rất đông, khu vực tập trung các công ty thuê văn phòng làm việc: Giá cho thuê của chung cư Golden Palace hiện đang dao động 700-800 UDS cho căn 2 phòng ngủ diện tích 83 – 90m2, 1000-1100 USD cho căn 3 phòng ngủ. Còn dự án The Manor có giá trị cho thuê cao hơn.


Có thể thấy đây là cơ hội cực kỳ tốt để Quý Khách đầu tư về cả mặt giá bán và giá trị cho thuê sau này!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: