chung cư Eurowindow Park City có chủ thầu uy tín và nổi tiếng

Khổng chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản mà chủ đầu tư chung cư Eurowindow Park City trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng cũng là một trong những nhà cung cấp lớn nhất và uy tín hàng đầu về các loại cửa tại Việt Nam. Sản phẩm, thương hiệu Eurowindow đã nhận được huân chương lao động Hạng ba của Chủ tịch nước, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cũng như được công nhận là Thương hiệu vương quốc và đạt nhiều giải thưởng uy tín của các tổ chức trong nước và quốc tế. Trong lĩnh vực quy hoạch với nhiều năm kinh nghiệm đã để lại nhiều dấu ấn quan trọng bằng các công trình có quy mô lớn. Trong lĩnh vực Kinh doanh thì tập đoàn này Quản lý các dự án bất động sản được biết đến với Melinh PLAZA – mô hình quy tụ thương mại, Vật liệu kiến tạo và Trang thiết bị nội thất đầu tiên ở Việt Nam.Chung cư  Eurowindow Park City cơ sở hạ tầng cao cấp và tiện ích đầy đủ


Đứng đằng sau chung cư  Eurowindow Park City đang là tâm điểm gần đây là một ông chủ vô cùng nổi bật trong ngành bất động sản cũng như ngành vật liệu kiến trúc. Một chủ thầu mà đã đặt rất nhiều những tâm huyết vào lĩnh vực bất động sản này – tập đoàn Eurowindow Holding. Nhờ sự đầu tư không xót của mà siêu dự án Eurowindow Park City sở hữu được thiết kế đặc biệt, cơ sở hạ tầng tốt nhất, mặt bằng thông thoáng và ấn tượng nhất là tiện ích đầy đủ và tiên nghi.
Nếu nói đến năng lực tài chính của Eurowindow Holding thì công ty này đã được xếp vào top những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất tại Việt Nam với quy mô vốn điều lệ hiện tại ở mức 2.000 tỷ đồng. Dựa vào thế mạnh uy tín của mình trong lĩnh vực bất động sản thì phần lớn các dự án của Eurowindow Holding đều phát triển dưới dạng tự tài trợ hoặc không cần sử dụng nhiều vốn vay từ các ngân hàng thương mại như đa số các nhà đầu tư khác tại Việt Nam. Chính vì thế, chủ thầu xây dựng Eurowindow Holding luôn đứng vững ngay cả trong giai đoạn khó khăn nhất của thị trường đồng thời có thể đưa ra những chính sách ưu đãi đặc biệt quan trọng dành cho những quý khách hàng, những người mà chọn mua sản phẩm của công ty này.


Mô hình kinh doanh của Eurowindow Holding là sự tích hợp và phối hợp chặt chẽ giữa các lĩnh vực sở hữu liên quan mật thiết đến nhau, có thể bổ sung và tương hỗ cho nhau trong chuỗi thu nhập “value chain”, bao gồm vật liệu quy hoạch, thiết kế và bất động sản. quan trọng đặc biệt tập đoàn đầu tư Eurowindow Holding sở hữu lợi thế lớn trong việc đưa các sản phẩm cửa và vách kính lớn do một tập đoàn thành viên của mình, Eurowindow Plastics sản xuất vào lắp đặt cho các dự án bất động sản chủ chốt mà Eurowindow Holding và các tập đoàn thành viên đầu tư kiến tạo. Nhờ điều này mà Eurowindow Holding có thể tận dụng được thế mạnh để giảm thiểu chi phí cũng như nâng cao tính cạnh tranh và đảm bảo được đẳng cấp siêu dự án của các dự án của mình.Chung cư  Eurowindow Park City  tạo được tuyệt vời tốt với chính quyền các khu vực


Là một tập đoàn đầu tư lớn với việc thực hiện đầu tư nhiều dự án trên phạm vi cả nước đúng tiến độ, đảm bảo các tiêu chuẩn về lành mạnh, vệ sinh cũng như góp phần đẩy nhanh tốc độ hoạt động của khu vực các nơi siêu dự án toạ lạc, chủ đầu tư Eurowindow Park City đã tạo được hoàn hảo tốt với chính quyền các địa phương về một chủ thầu lớn mạnh, hoạt động sở hữu hiệu quả. hơn nữa chủ thầu xây dựng nổi tiếng này rất cân nhắc đến thu nhập dành cho công chúng và Eurowindow Holding còn thường xuyên tổ chức và tham gia tích cực các vận hành từ thiện, xã hội có mục đích chia sẻ khó khăn và mang lại giá trị chung cho cộng đồng dân cư.


Khi công trình vừa được khởi công đã rất nhiều những cư dân tương lai hỏi thăm và gửi mail về để hỏi giá bán của công trình này. Sau một thời gian thì tập đoàn đầu tư cũng chính thức công khai giá bán đợt 1 của những căn hộ nên thơ tại công trình. Theo đó giá bán đợt 1 của siêu dự án là 27tr/m2 thu nhập đất và 4,5tr/m2 giá trị xây. Đây là mức giá khá cạnh tranh trên thị trường bất động sản miền bắc bộ. Ty nhiên thì mức giá trên là mức giá theo dự kiến có thể sẽ được thay đổi theo tình hình thực tế. Để biết thêm thông tin mời cư dân tương lai hãy gọi hotline hoặc theo dõi web của chúng tôi để cập nhật thông tin mới nhất và nhanh nhất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: