The Emerald Mỹ Đình- Cho cuộc sống thêm trọn vẹn hơn

The Emerald Mỹ Đình hội tụ đa dạng ưu thế cho một cuộc sống tuyệt vời cho các người dân trong tương lai tại lơi đây. Hãy cùng tìm hiểm các yếu tố đã làm lên một The Emerald Mỹ Đình khách biệt với phần còn lại.

The Emerald Mỹ Đình làm cạnh The Manor của chủ đầu tư Vimefulland là Khu đô thị căn hộ chung cư sau cùng của dự án Mỹ Đình, được ghi nhận là vùng lân cận có sức hấp dẫn nhất Hiện nay bởi có một vị trí cực kỳ đắc địa cùng hệ thống hạ tầng đồng bộ, hiện đại được kế thừa từ sự gây dựng của dự án Mỹ Đình. Không những thế, đây còn đó là vùng lân cận có môi trường xanh, trong xanh và tập trung hầu hết người nước ngoài đặc biệt là người Hàn Quốc, với đời sống cao và dân trí rất tốt.

Dự án The Emerald Mỹ Đình giúp sinh lời vững bền cho tập đoàn


Không chỉ là lơi để an cư, Khu đô thị The Emerald Mỹ Đình làm trong khu vực dân trí cao, với những trường trung học phổ thông, những trường đại học không nhỏ, bệnh viện lớn, những chung tâm thương mại, phố người Hàn, chính vì vậy nhu cầu thuê căn hộ để ở bên cạnh lơi sống từ đối tượng dân trí cáo này là quá to, quý khách hàng mua nhà không có mong muốn tại có thể cho thuê lại với mức giá cực hời.Khu đô thị The Emerald Mỹ Đình đó là dự án tâm huyết của Vimefulland , với yêu cầu thiết kế tỉ mỉ đến từng nhà, vimefulland đã thuê CĐT công ty TNHH NKB ARCHI VN làm nhà thiết kế. Với sự dày dạn sư điêu luyện của mình, TĐ này đã kiến tạo nên dựu án The Emerald Mỹ Đình với 2 tòa tháp up vào nhau, khoảng không gian ở giữa xe đó là cảnh quan chung với đồng loạt tiện nghi như khu vui trơi cho trẻ em, vom đọc sách, BBQ, Bể bơi ngoài trời...

Mức giá hấp dẫn so với các Khu đô thị khác cùng vùng lân cận của Khu đô thị The Emerald Mỹ Đình


dự án The Emerald Mỹ Đình có mức giá vô cùng hợp lý. So với những mức giá 34, 35 thậm chí đó là 36 triệu/m2 của các dự án khác trong khu vực, giới đầu tư có thể chiếm hữu căn hộ The Emerald với mức giá hợp lý hơn nhiều, chỉ từ 29 triệu/m2. Đây sẽ là một cơ hội quá tốt với những nhà đầu tư và kể cả các người dân tương lai của dự án.

Hiện nay, dự án The Emerald Mỹ Đình đã quan trọng thức mở bán và nhận đặt cọc căn hộ với mức giá giao động chỉ khoảng từ 2.3 tỷ/ căn 2 phòng ngủ hơn 80m2. Giới đầu tư có nhu cầu quan tâm có thể liên hệ với Phòng kinh doanh của dự án.

sở hữu nhà ở Khu đô thị The Emerald thực sự đó là một khoản đầu cơ chắc chắn, hoàn hảo 2018. Trong bối cảnh thị trường BĐS Mỹ Đình đang vô cùng nóng bỏng. Nhà đầu tư khẳng định, Mỹ Đình được coi là Biểu tượng mới của thủ đô Hà Nội thế kỷ 21.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: