Người sở hữu căn hộ Pentstudio Condotel Tây Hồ đã hưởng lợi những tiện ích gì?

Là một trong những bước tiến nổi bật của chủ đầu tư CTX Holdings, dự án căn hộ Pentstudio Condotel Tây Hồ nằm trong số đầu tư thành công nhất cũng như đem đến khối lượng quý khách hàng lớn nhất cho tập đoàn, Pentstudio Condotel Tây Hồ thu hút người quan tâm bởi những kiến trúc sư sẽ xây dựng cuộc sống trọn vẹn, dự án đảm bảo mang đến một thiên đường tuyệt vời mang lại khách hàng.

Hệ thống dịch vụ Pentstudio Condotel Tây Hồ


Dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ nằm ở một vị trí độc đắc mà hiếm đầu tư nào tất cả, nằm tại số 699 Lạc Long Quân, 1 trong những vị trí đẹp của quận Tây Hồ, nằm cận kề Hồ Tây. Pentstudio Condotel Tây Hồ Tây Hồ chỉ chiếm ưu thế không hề nhỏ về bên cơ sở giao thông, vào chốn nửa đường kính “vàng”, gần những con đường quan trọng của Hà Thành như Võ Chí Công, Lạc Long Quân và Âu Cơ .

[caption id="attachment_291" align="aligncenter" width="806"]Hệ thống dịch vụ Pentstudio Condotel Tây Hồ Hệ thống dịch vụ Pentstudio Condotel Tây Hồ[/caption]

Cùng với vị trí này,  những căn hộ tại Pentstudio Condotel Tây hồ được rất nhiều quý vị “để ý”, đặc biệt là những sản phẩm có vị trí hướng ra mặt Hồ Tây bền vững sẽ cháy hàng trong tuần đầu chào bán.

Tiện ích Tại Pentstudio Condotel Tây Hồ


Dự án Pentstudio Condotel Tây Hồ khi là quy hợp nhà ở công cộng cư kết hợp với dịch vụ thương mại thời thượng, bảo đảm thiên nhiên thuận lợi, nhịp ở hiện đại mang lại đây là. Với những lợi thế tất cả sẵn từ vị trí dự án, những nhà kiến trúc đã khéo léo thiết kế nên cuộc sống trọn vẹn, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của quý khách hàng.

Một trong các sức hút của dịch vụ Pentstudio Condotel Tây Hồ là bầu không khí lành mạnh, một không khí trong lành. Chủ đầu tư chi tiêu cùng rất ý tưởng “tất cả vì thiên nhiên nhanh nghi”, sẽ mang lại xây dựng chi tiêu các sản phẩm tiện ích được tích hợp một cách khéo léo và nghiêm ngặt. Tổng cộng lợi ích Pentstudio Condotel Tây Hồ Tây Hồ đều đưa khoảng đẳng cấp và sang trọng nước ngoài, tươi trẻ nhất đến cùng rất con người:

  • Sảnh tiếp khách hotel 5 sao

  • Khu vực gym và Spa phong cách

  • Quần thể vui chơi và giải trí

  • Bể bơi lội ngoài trời

  • Không gian hoa cỏ

  • Tập hợp an ninh 24/24


Điểm nổi bật trong phong cách thiết kế của những căn hộ Pentstudio Tây Hồ đó là một xây dựng cùng với không gian mở rộng ngập tràn năng lượng, với cùng 1 góc nhìn tuyệt vời ra con sông Hồng, Hồ Tây, cầu Nhật Tân,.. Dịch vụ Pentstudio Condotel Tây Hồ xây dựng đi theo tiêu chuẩn châu âu cùng với các tuyến nét cũng như khối tinh tế, mang tới một nơi sống trọn vẹn mang đến quý vị. Sinh sống ở trên Pentstudio Condotel Tây hồ, quý khách sẽ được thụ hưởng không gian xanh tuyệt vời cũng như cuộc sống hoàn hảo như một thiên đàng nghỉ ngơi lí tưởng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: