Cùng tìm hiểu về tiến độ thanh toán tại chung cư Vinhomes West Point trong tháng 4

Sở hữu loại hình sản phẩm chất lượng và đầy đủ nhưng mặt bằng thiết kế và chính sách về giá có lẽ một trong những dấu ấn mạnh mẽ và ấn tượng nhất đã được chủ đầu tư này lại được thu gọn toàn vẹn trong Chung cư Vinhomes West Point mới nhất. Những diện mạo đầu tiên về khu phức hợp cao cấp ngay trong lòng phố bước đầu được xuất hiện và mang tới cho quý khách hàng những góc nhìn mới về phân khúc bất động sản hạng sang.

Sự hài hòa trong từng đường nét thiết kế tại mặt bằng chung cư Vinhomes West Point


Chung cư Vinhomes West Point có diện tích linh hoạt từ 54m2 – 200m2 , bố trí 1 – 4 PN, Kiến trúc tối ưu công năng sử dụng. Lấy cuộc sống chan hòa cùng tư nhiên là điểm nhấn, mỗi nhà đều có 2 logia k nhỏ đón nắng và gió. Thiết kế hiện đại, tiện dụng, trang nhã sẽ mang lại niềm yêu thích cho chủ nhân của căn hộ khi có được nhà ở Vinhomes West Point.

Sở hữu loại hình sản phẩm giá trị và trọn vẹn nhưng dây có lẽ một trong những dấu ấn mạnh mẽ và độc đáo nhất và chủ thầu này để lại được thu gọn toàn vẹn trong chung cư Vinhomes West Point mới nhất. Những diện mạo trước tiên về khu phức hợp cao cấp ngay trong lòng phố bước đầu được xuất hiện và mang tới cho quý khách hàng những cảnh nhìn mới về phân đoạn BĐS hạng sang.

[caption id="attachment_409" align="aligncenter" width="1400"] Sự hài hòa trong từng đường nét thiết kế tại mặt bằng chung cư Vinhomes West Point[/caption]

Kiến trúc chung cư Vinhomes West Point được các thiết kế sư sử dụng tối đa cảnh quan để toàn bộ những phòng đều có một không gian mở đón ánh sáng tự nhiên. Vinhomes Melodia gồm 3 tòa cao từ 35 đến 39 tầng gồm những loại hình dịch vụ cao cấp từ 2-4 phòng ngủ, Soho – officetel và shophouse thương mại. Khởi nguồn ý tưởng cho cuộc sống của quý người dân, chung cư Vinhomes West Point mang tới cho quý người dân những trải nghiệm mới mẻ về cuộc sống tiện ích hơn bất cứ nơi nào khác ở Hà Nội. Sự hòa thiện về cơ sở hạ tầng, vật chất của khu phức hợp cao cấp chính là yếu tố thu hút lượng quý khách đến với dự án nhiều hơn bao giờ hết.

 

Chính sách bán hàng ở chung cư Vinhomes West Point có những ưu đãi gì ?


Nối tiếp sự thành công của những Khu đô thị căn hộ chung cư như Vinhomes Times City, Vinhomes Metropolis, Vinhomes Skylake… CĐT Vingroup mang lại cho chung cư Vinhomes West Point một sự đẳng cấp trong Kiến trúc cũng như dịch vụ đẳng cấp cao cấp đúng nghĩa. Cùng với các quan trọng sách bán hàng phù hợp là một đặc biệt làm nên thành công cho dự án này.

Chung cư Vinhomes West Point hiện nay là sản phẩm được nhiều giới đầu tư quan tâm nhất trên thị trường BĐS. Bởi thế, giá bán và quan trọng sách bán hàng ở dự án này đang đó là yếu tố được mọi người chờ đợi bậc nhất. Dưới đây đó là tiến độ thanh toán của Vinhomes West Point

Đợt 1: Ký HĐMB: Thanh toán 30%

Đợt 2: Đổ sàn tầng 3: Thanh toán 10%

Đợt 3: Đổ sàn tầng 10: Thanh toán 10%

Đợt 4: Đổ sàn tầng 16: Thanh toán 10%

Đợt 5: Cất nóc: Thanh toán 10%

Đợt 6: Bàn giao nhà: Thanh toán 25% + 2% phí bảo trì

Đợt 7: Nhận sổ: Thanh toán 5%

Từ bài phân tích trên ta xuất hiện được rằng, Vinhomes West Point không chỉ sở hữu vị trí trung tâm của trung tâm, mặt bằng nhiều thích hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau Ngoài ra, đa dạng khuyến mãi đặc biệt quan trọng sách bán hàng đem lại cho khách hàng một sự lựa chọn lý tưởng nhất khi đầu tư vào nơi này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: