Những ưu đãi siêu bất ngờ từ dự án Chung cư Housinco Nguyễn Xiển

Với mong muốn mang lại cho cư dân tương lai những căn hộ tốt nhất, sở hữu căn hộ một cách rất nhanh và cực kỳ dễ dàng nhất để bảo toàn cuộc sống, sinh hoạt an cư của gia đình. Đơn vị Chung cư Housinco Nguyễn Xiển đã đưa ra chính sách và giá bán rẻ và linh hoạt phù hợp cho mọi quý khách đều có thể có được được căn hộ của riêng mình.

Chung cư Housinco Nguyễn Xiển xu hướng thị trường chung cư mới


Với mật độ xây dựng không cao kèm theo đó là từng dịch vụ tiện ích nội khu cao cấp 5 sao, từng thuận tiện ngoại khu đa dạng, phong phú. Chung cư Housinco Nguyễn Xiển đem lại môi trường sống khép kín, an toàn với 40 tiện dụng nội khu như vườn cây, khu thể thao phức hợp, đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, câu lạc bộ sức khỏe, câu lạc bộ năng khiếu, hiệu thuốc, siêu thị thuận tiện, phòng khám, vườn treo, cafe trên cao,phòng khám,nhà trẻ…. Bạn sẽ yên tâm hưởng thụ cuộc sống phục vụ trọn vẹn nhu cầu cần phải có của gia đình từ sinh hoạt nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí ngay trong khu đô thị.

[caption id="attachment_428" align="aligncenter" width="640"] Chung cư Housinco Nguyễn Xiển kênh đầu tư hấp dẫn[/caption]

Chung cư Housinco Nguyễn Xiển luôn kênh đến chất lượng cuộc sống đầy đủ tiện ích nhất cho cư dân và là hình mẫu lí tưởng về nhà tiên tiến theo chuẩn Singapore được tích hợp đầy đủ dịch vụ tiện ích nội ngoại khu đáp ứng mọi cung cầu sống của người dân nơi này.

Bể bơi tràn người lớn và trẻ em rộng 283m2 tại tầng 3 của tòa chung cư, cư dân Chung cư Housinco Nguyễn Xiển được tận dụng miễn phí Bể bơi.

Công viên, vườn treo và phố đi bộ ở tầng 3 của tòa chung cư, đem lại cảnh quan xanh trong xanh, mát mẻ và đẳng cấp nhất.

dự án Housinco mang lại cho bạn không chỉ là nhà đáng mơ ước mà còn đó là chất lượng về mặt tinh thần, về sự tính năng, tiện ích cho tất cả người dân tại đây.

Với hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp đẳng cấp cùng toàn bộ nội thất nhập ngoại 100% từ châu Âu đến với Chung cư Housinco Nguyễn Xiển bạn sẽ được tận hưởng những chất lượng đích thực của cuộc sống ,một môi trường sống lí tưởng để trải nghiệm các phút giây thư thái top 1 thư giãn top 1 ngay chính tổ ấm thân yêu của mình.

Những ưu đãi trọn gói và giá bán siêu bất ngờ tại  Chung cư Housinco Nguyễn Xiển


Với mong muốn hỗ trợ giới đầu tư trong việc chiếm hữu ngôi nhà mơ ước, SeaBank phối hợp cùng CĐT hỗ trợ tín dụng đối với nhà đầu tư mua căn hộ ở Chung cư Housinco Nguyễn Xiển.

Quý khách là cá nhân hoặc hộ gia đình có cung cầu mua nhà tại Chung cư Housinco Nguyễn Xiển có thể tiếp cận nguồn vốn vay của Ngân hàng với các điều kiện đơn giản:

• Quý khách hàng đó là người đứng tên (hoặc bố, mẹ, con của người đứng tên) chủ có được nhà được Ngân hàng cho vay.

• Có mức thu nhập bảo toàn tiềm năng trả nợ trong suốt thời gian vay vốn.

• Có tài sản đảm bảo theo quy định của Ngân hàng.

Đến với Chung cư Housinco Nguyễn Xiển nhà đầu tư sẽ được nhận những chính sách quà tặng siêu hấp dẫn .

SeaBank đem lại cho khách hàng nhiều ưu đãi vượt trội:

• Thời hạn vay: Từ 02 đến 20 năm.

• Lãi suất vay: từ 8,5% – 8,9%/năm cố định trong 12-24 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân lần đầu theo gói.

• phương thức cho vay: Cho vay từng lần theo tiến độ thực hiện của Khu đô thị.

• Mức cho vay: Tối đa 70% tổng mức vốn đầu cơ nếu đảm bảo bằng chủ yếu ngôi nhà đó hoặc tối đa 85% tổng mức vốn đầu cơ nếu chắc chắn bằng tài sản khác.

Thủ tục vay vốn đơn giản, tiện lợi, được tư vấn trực tiếp ở trụ sở dự án bởi cán bộ ngân hàng SeaBank và cán bộ bán hàng của Công ty cổ phần đơn vị BRG.

Chung cư Housinco Nguyễn Xiển môi trường sống xanh trong từng hơi thở cuộc sống với mật độ xây dựng không cao gồm đa dạng cảnh vật cùng từng tiện lợi nội khu cũng như ngoại khu tuyệt đẹp hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một không gian sống thân thiện với tư nhiên để cảm nhân những giá trị đích thực của cuộc sống hiện đại.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: