Khả năng phát triển của dự án Risemount Apartment Đà Nẵng

Có rất nhiều Resort ở Phú Quốc sở hữu những bãi biển riêng của mình. Nhưng có thể chắc chắn rằng Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng hiện đang là dự án hot nhất tại hòn đảo này. Hơn 136 dự án đã được đầu tư tại Phú Quốc nhưng dự án Risemount Apartment Đà Nẵng vẫn tạo nên sức hút , khác biệt hoàn toàn so với các dự án khác trong cùng khu vực này. Vậy điều gì tạo nên sự khác biệt cho dự án?

Kỳ vọng vào lợi nhuân tại căn hộ Risemount Đà Nẵng


Kỳ vọng sinh lời của dự án vô cùng tiềm năng khi mà số lượng du khách quốc tế lựa chọn Phú Quốc là điểm nghỉ dưỡng ngày càng tăng cao, trong khi chính sách lưu trú miễn visa và giảm 50% thuế thu nhập đang là chính sách đặc biệt duy nhất mà nhà nước ưu ái dành cho hòn đảo ngọc này.
Dự án đáp ứng nhu cầu hưởng thụ nghỉ dưỡng cao cấp, thể hiện đẳng cấp đang ngày càng tăng của đại bộ phận dân cư không chỉ trong và ngoài nước.


Toàn bộ các căn hộ nghỉ dưỡng được chăm sóc, vận hành, quản lý dưới một nhà một quản lý mang thương hiệu quốc tế và chủ sở hữu được quyền mua bán, chuyển nhượng và sử dụng dưới thương hiệu Risemount Apartment Đà Nẵng

Với tiềm năng du lịch to lớn như vậy, nguồn cung cấp nhu cầu về khách sạn, nghỉ dưỡng vẫn chưa đủ để phục vụ hết khách du lịch thì một dự án được đầu tư kỹ lưỡng và tỉ mỉ như Risemount Apartment Đà Nẵng sẽ thu hút rất nhiều khách du lịch và khả năng cao sẽ tăng giá trong tương lai gần và mang tính thanh khoản cao cho người ngoại quốc do tính chất quốc tế của khu biệt thự nghỉ dưỡng này.

Một chuyên gia kinh tế nhìn nhận biệt thự Risemount Apartment Đà Nẵng là một sản phẩm đặc biệt hàng đầu trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay bởi nhà đầu tư được mua bán, sở hữu dưới thương hiệu nhà quản lý Movenpick, trong khi những dự án khác thì không.

Website: http://datnendanangvn.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: