FLC Cù Lao Xanh cái tên mới gây sốt thị trường bđs miền Trung

Dẫn đầu xu thế đầu tư, FLC Cù Lao Xanh là cái tên mới mà vẫn gây được tiếng vang lớn trên thị trường nhờ uy tín của chủ đầu tư FLC Group cũng như quy mô ấn tượng lớn nhất tỉnh Bình Định. Ra mắt “đúng thời” để đón được dòng khách du lịch này cũng như vào thời điểm du lịch Quảng Bình đang được quảng bá rộng rãi, dự án FLC Cù Lao Xanh là kênh đầu tư BẢO ĐẢM an toàn và lợi nhuận cao.


MIỀN TRUNG ĐANG THIẾU NHỮNG DỰ ÁN QUY MÔ NHƯ FLC CÙ LAO XANH


Số lượng khách du lịch miền Bắc tăng nhanh chóng, xu hướng nghỉ dưỡng tại các khu du lịch ngày càng tăng. Nhu cầu của khách hàng bao gồm cả những kỳ nghỉ lễ dài ngày tại các khu resort, nghỉ dưỡng và cả các kỳ nghỉ ngắn ngày tại các điểm du lịch nhỏ lẻ hơn. Mặc dù chưa lớn như tỉ lệ khách du lịch tại miền Nam nhưng đây cũng là dấu hiệu tích cực cho thấy sự khởi sắc của thị trường đầy tiềm năng này. Tuy nhiên, số lượng các dự án quy mô, cao cấp tại miền Bắc còn thiếu và khá rời rạc, nhiều dự án chỉ chú trọng vào khâu nghỉ dưỡng mà chưa tạo được môi trường để khách hàng tham gia các dịch vụ khác nhằm kéo dài thời gian nghỉ.

MIỀN TRUNG THIẾU NHỮNG DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG LỚN VÀ QUY MÔ


Trong những năm gần đây không chỉ những thị trường như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang,…các địa danh tại các vùng biển tại miền Bắc và miền Trung cũng cho thấy được sức hút lớn tại đây. Một phần bởi các khu du lich về nghỉ dưỡng tại miền Bắc còn quá phụ thuộc vào điều kiện tự nhiên,và chưa được đầu tư mạnh vào các dịch vụ giải trí , bên cạnh đó nhu cầu nghỉ dưỡng của khách miền Bắc chưa cao. Thế nhưng, chỉ một vài năm trở lại đây, thị trường đã chứng kiến sự thay đổi ấn tượng.

Khi mà những thị trường “cũ” như Nha Trang, Đà Nẵng đã trở nên quá quen thuộc và gần như “bão hòa”,thì các nhà đầu tư lớn tại Việt Nam đang tích cực tìm kiếm những dự án tại các điểm du lịch có tiềm năng trên khắp cả nước. Như các dự án FLC Vân Đồn (Quảng Ninh)…. Sắp tới sẽ là dự án FLC Cù Lao Xanh hứa hẹn là điểm đến lý tưởng dành cho khách hàng và nhà đầu tư, đặc biệt là tại khu vực miền Bắc. Dưới đây là lý do giải thích cho xu hướng này!

 

ĐẦU TƯ FLC CÙ LAO XANH VỚI SỐ VỐN TẦM TRUNG


Tương tự như nhiều dự án khác của FLC, condotel FLC Cù Lao Xanh sẽ được chủ đầu tư cam kết tỉ lệ lợi nhuận theo chương trình cho thuê. Theo đó, chủ sở hữu condotel sẽ được nhận một khoản lợi nhuận đều đặn hàng năm, không mất thời gian quản lý, không lo lắng vấn đề vận hành. Chính ưu điểm này đã giúp cho mô hình condotel trở thành lựa chọn của khách hàng. Dự kiến, mức giá bán FLC Cù Lao Xanh cũng sẽ rất hợp lý, tạo cơ hội cho cả những nhà đầu tư tầm trung tham gia vào thị trường đầy tiềm năng này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: