Dự án 31 Láng Hạ nâng giá trị sống lên một tầm cao mới

Nằm ở trung tâm quận Đống Đa, dự án 31 Láng Hạ được đơn vị tỉ mỉ trong thiết kế, với hướng đi mang đến bộ mặt mới cho vùng lân cận nơi này. Phối cảnh cao ốc các căn h được Kiến trúc theo lối thiết kế hiện đại của những cao ốc chọc trời phương Tây, những khuôn viên rộng mát trải dọc theo những căn hộ, tạo thành vẻ đẹp hòa hợp và cảnh quan thoáng mát cho mọi nơi trong công trình. Đây chắc hẳn đó là địa điểm an cư không thể tuyệt vời hơn cho khách hàng.Phối cảnh cao ốc dự án 31 Láng Hạ


Được biết, dự án xây căn hộ chung cư, hệ thống siêu thị ở 31 Láng Hạ được nhen nhóm từ tháng 3/2007 khi UBND TP HN đồng ý chủ trương thực hiện dự án xây dựng tổ hợp dự án căn hộ lý do hành sản xuất, văn phòng cho thuê, khu tái định cư và hệ thống siêu thị của TCT Đường sắt. Tuy vậy, sau đó kế hoạch bị trì trệ do vướng một số lùm xùm liên quan tới việc giải phóng mặt bằng tổng thể.


Đến ngày 28/4/2011, TĐ mới nhận được giấy chứng nhận đầu tư của UBND TP HN. Trên cơ sở đó, TCT Đường sắt đã xúc tiến việc đấu thầu tìm quý khách hàng triển khai công trình. Tuy nhiên, trong thời gian đầu, công tác tìm căn hộ thầu gặp một số khó khăn do có quá ít nhà đầu tư tham gia đấu thầu và chủ đầu tư đấu thầu cũng bị nhận định thấp, không đủ năng lực triển khai công trình.


Sau đa dạng thăng trầm, cần phải đến tháng 10/2015, TCT đường sắt Việt Nam mới tìm được quý khách phù hợp đó là Công ty CP chủ thầu Mặt trời Sun Group.Hai TĐ này đã bắt tay để cho ra đời một liên doanh đầu tư là một doanh nghiệp quản lý gồm 2 thành viên với số vốn điều lệ là 1.800 tỷ đồng, trong đó TCT đường sắt góp vốn bằng giá trị lợi thế thương mại, thương quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền trên đất chiếm 23% vốn lý do lệ.


Hiện việc giải toả mặt bằng đáp ứng dự án đã được thực hiện vùng lân cận xong khi TCT đường sắt đã di dời trụ sở xí nghiệp cao su đường sắt sang huyện Gia Lâm và giải toả 18/19 hợp đồng thuê đất thành công.


công trình mới trên đất vàng 31 Láng Hạ có tổng thể diện tích quy hoạch hơn 10.000m2 sẽ được thiết kế thành 27 tầng với 3 tầng hầm để xe dự kiến hoàn tất trong khoảng thời gian là 21 tháng.Dự án 31 Láng Hạ nơi an cư hoàn hảo của gia đình bạn


Công trình chung cư 31 Láng Hạ sẽ hứa hẹn là một dự án cực kỳ hoàn hảo bao gồm văn phòng cho thuê, căn hộ chung cư và TTTM, nơi khu cư dân đông đúc với đầy đủ những tiện nghi ngoại khu. Dự án 31 Láng Hạ nằm tại trên mảnh đất "vàng" trong nội thành thủ đô Hà Nội, nằm tại số 31 Láng Hạ, Quận Đống Đa, TP. Thành phố Hà Nội.Tổng Quan công trình căn hộ chung cư 31 Láng Hạ: Tên dự án: chung cư 31 Láng HạChủ đầu cơ dự án: TĐ SungroupVị trí dự án: số 31 Láng Hạ, Thành Công, quận Ba Đình, thủ đô Hà NộiQuy mô tiết diện sàn: 100.000 m2, 27 tầng và 3 tầng hầm để xeTổng tiết diện xây dựng: 10.071 m2


Căn hộ chung cư 31 Láng Hạ kế cận những tiện ích ngoại khu như: trường mầm, trường TH, THCS Lương Yên, THPT, hệ thống siêu thị, căn hộ hàng, cơ quan hành chính. Chung cư Sun Grand City Láng hạ là một dự án có vị trí chuyên biệt đắc địa, khu nhân sinh đông đúc. Với góc cảnh nhìn tuyệt đẹp 2 hồ Thành Công và hồ Đống Đa. Láng Hạ chính là một trong những tuyến phố sầm uất và năng động hàng đầu nhì thủ đô.


Với các dự án mang nét thiết kế thứ hạng mang tầm thế giới của đơn vị Sun Group như: InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Novotel Danang Premier Han River, Bà Nà Hills … chung cư Sun Grand City Láng Hạ được tham mưu Kiến trúc bởi các đặc biệt gia top 1 thế giới, mang đến các lối Kiến trúc vip đem đến các nét Kiến trúc tiên tiến đẳng cấp môi trường sống không thể tuyệt vời hơn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: