Tìm trông thấy một đô thị nhanh nhạy ở dự án Tuần Châu Marina

Tìm trông thấy một đô thị nhanh nhạy ở dự án Tuần Châu Marina


Trong mắt mỗi cư dân Quảng Ninh, hình ảnh các ngôi căn hộ đa dạng hơn 1 tầng với tầng 1 là cửa hàng buôn bán đã trở nên quen thuộc, giờ đây ở dự án Tuần Châu Marina, một lần nữa tái hiện lại các hình ảnh ấy nhưng ở một miền rất khác, tiên tiến và thanh lịch.

Đến với loại hình nhà phố của Tuần Châu Marina, quý cư dân không chỉ nhận được một ngôi căn hộ không chê vào đâu được mà còn là một thời cơ kinh doanh mang đến thu nhập ổn định cho cả gia đình.

Được kiến tạo nơi giáp mặt đường khu chung cư Cảng Ngọc Châu với 1km mặt tiền đường đủ cho ta thấy công trình này tầm cỡ đến thế nào. Tuần Châu Marina được kiến tạo với đa dạng hạng mục để trở thành một dự án với đầy đủ tiện ích bao gồm: tòa căn hộ, tòa văn phòng, biệt thự, liền kề, căn hộ phố, trường học, công viên và đài tưởng niệm,… trong những hạng mục trên, căn hộ phồ shophouse Tuần Châu Marina được ghi nhận là gây ấn tượng bởi đa chức năng và được thiết kế ưu việt và tiệm cận nhiều tiện ích vượt trội.Vị trí của dự án Tuần Châu Marina chứng minh rằng cư dân ở đây sẽ tiện đủ đường khi công trình giáp đường vành đai 3, kế cận tuyến đường KĐT Cảng Ngọc Châu, cạnh bên trục đường sắt trên cao, cách càng trường học, bệnh viện, trung tâ, thương mại quá gần. Hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ mang đến cho căn hộ phố Tuần Châu Marina một liên kết vùng hơn hẳn và người dân ở đây có thể rất dễ dàng đi lại đến những địa điểm trọng yếu của thành thị, ra ngoại thành thậm chí là ngoại tỉnh.

căn hộ phố Tuần Châu Marina đó là một phiên bản khác, cách tân từ hình ảnh các căn nhà cổ điển. Tùy theo ý muốn và nhu cầu tận dụng, chủ căn hộ có thể dùng tầng 1 hoặc cả tầng 1 lẫn tầng 2 làm nơi kinh doanh, có thể buôn bán, mở quán cà phê hay quán ăn nhỏ xinh, hay là cho thuê lại để buôn bán hoặc để ở cũng cực kỳ tuyệt mỹ. Quý vị sẽ có một nguồn thu nhập ổn định hàng tháng, được thỏa sức với đam mê kinh doanh, được an nhiên tận hưởng cảnh quan cuộc sống.

chính hơn cả là môi trường sống ở các tầng trên của căn hộ phố nhà phố Tuần Châu Marina. Quý vị chẳng phải lo vận hành cho thuê hay kinh doanh phía dưới ảnh hưởng đến đời sống của mình, bởi mỗi căn căn hộ phố có 2 cửa ra vào trước sau với cầu thang riêng biệt, mỗi phòng cũng được cung cấp kính cách âm để đảm bảo không gian riêng tư. Hãy nhanh tay đăng ký tải mặt bằng dự án Tuần Châu Marina để khám phá sức hấp dẫn của sản phẩm này.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: