Imperial Plaza 360 Giải Phóng thuộc dòng loại hình nhà cao cấp

tại bên cạnh thành phố Hà Nội nói riêng và Thanh Xuân nói chung thì những dự án có vị trí gần mặt đường thường ko có nhiều tiện nghi như tính năng chung cư Imperial Plaza. Có thể kể ra không ít những tiện nghi có mặt tại đường tới công trình chỉ dành riêng cho người dân như: golf mini, khu Bể bơi trên cao, vườn sân chơi cho trẻ em, khu Spa tẩm quất, tập Gym, khu vườn cây xanh thoải mái, hóng gió,…

Imperial Plaza 360 Giải Phóng thuộc dòng loại hình nhà cao cấp sẽ được Tincom Group cho ra mắt thị trường vào đầu tháng 10 tới. Đây đó là một trong ít những công trình nằm dọc đường Giải Phóng được công bố thị trường vào đợt này. Đây cũng đó là công trình duy top 1 trong kế cận có đầy đủ hệ thống cơ sở hạ tầng và tính năng như một thành thị thu nhỏ. Và Nằm trên mặt đường Giải Phóng đồng nghĩa với việc chủ nhân nơi này có thể thừa hưởng toàn bộ tiện nghi cũng như cơ sở hạ tầng của vùng lân cận quận Thanh Xuân.


Imperial Plaza 360 Giải Phóng được nhiều chủ đầu tư ý kiến cao


chung cư Imperial Plaza hội tụ đẩy đủ những yếu tố phát triển thành công trình tiên phong và đáng để sống top 1 trong gần. Trước tiên, xét về vị trí, chắc rằng không ai có thể phủ nhận được rằng vị trí 2 mặt tiền là đường Giải Phóng và Định Công đó là một rất đáng để đầu tư. Từ công trình có thể dễ dàng Kết nối vào trung tâm thành phố Hà Nội và các vùng lân cận hình thành khác của thành phố.

dự án Imperial Plaza được CĐT Tincom Group đầu tư xây dựng hệ thống tiện nghi cực kỳ đẳng cấp mà ưu việt lên là: khu khuôn viên cây xanh vui chơi và sinh hoạt cộng đồng, khu trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, Bể bơi 4 mùa, trung tâm thể dục thể thao, phòng tập Gym,….
Hơn nữa một lý do tạo ra sự khác biệt của dự án Imperial Plaza này chính là nhờ có chính sách bán hàng ưu đãi và ra hàng cực kỳ hợp lý. Với việc để giá bán đưa ra đợt đầu không đáng kể tạo điều kiện cho khách đầu tư mua bán trao đổi, dự án đã có ngay một Số lượng khách khá không nhỏ để ý. Cùng với chương trình cho vay của ngân hàng lên tới 80% với lãi suất khuyến mãi hấp dẫn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: