Cuộc sống yên bình cho gia đình bạn tại Hateco Laroma

Một không gian sống lý tưởng không chỉ là một nơi hiện đại, sang trọng đẳng cấp mà còn là một nơi mà bất cứ ai từ trẻ con đến người già đều cảm thấy thoải mái, tiện nghi nhất. Hateco Laroma Huỳnh Thúc Kháng chính là nơi bạn và gia đình tậnn hưởng cuộc sống trọn vẹn, an lành nhất.

HATECO LAROMA - BẦU TRỜI TUỔI THƠ


Điện thoại thông minh, máy tính xách tay hay thậm chí là máy tính bảng, những thiết bị công nghệ hiện đại đó dường như đang dần dần tước bỏ đi những điều mà đúng ra một đứa trẻ nên làm đó chính là hòa mình với thiên nhiên, nô giỡn trên những bãi cỏ, bày trò nghịch ngợm. Tại Hateco Huỳnh Thúc Kháng, Công ty cổ phần Đầu tư và phát triển Hateco đã trả lại cho các em chính những thứ thuộc về tuổi thơ, những thứ đáng lẽ ra các em nên nhận được trong cái dòng đời đầy bon chen, xô bồ này.

Những trò chơi thú vị dưới bãi cỏ, những người bạn cùng trang lứa, không công nghệ, không những gian phòng kín mít đầy gió điều hòa. Hãy thỏa thích mà chạy nhảy vui đùa như đúng ra tuổi thơ các em nên làm.


TUỔI GIÀ AN DƯỠNG TẠI HATECO HUỲNH THÚC KHÁNG


Nếu như tuổi trẻ là những tiện ích tuyệt vời từ trường học vui chơi thì Hateco cũng luôn quan tâm tuyệt đối tới những cư dân cao tuổi sinh sống tại các căn hộ Hateco Laroma. Phòng khám đa khoa quốc tế tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong về điều kiện dịch vụ và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Khách hàng đến với dự án sẽ không chỉ nhận được những lời khuyên chăm sóc sức khỏe tốt nhất mà còn được quan tâm từ những bước đi đến giấc ngủ bởi các hộ lý, y tá được đào tạo bài bản, tận tâm và yêu nghề.

Chưa dừng lại ở đó, điểm nhấn trong hệ thống tiện ích tuyệt vời tại Hateco Laroma chính là khu tập dưỡng sinh và khu đánh cờ ngoài trời dành cho người cao tuổi.

Chung cư Hateco chính là một nơi, nơi mà những giá trị sống được đề cao hơn bao giờ hết. Nơi mà cả trẻ em hay người già đều có thể tìm được một chốn bình yên cho chính mình.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: