Vinhomes Đà Nẵng đem đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện ích và sự tiện nghi

Chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng đồng bộ chuỗi tiện ích dự án Vinhomes Đà Nẵng toàn bộ dựa trên chất lượng và tiêu chuẩn 5 sao để cung cấp một chất lượng cuộc sống của cư dân. Với những tiện ích tuyệt vời trên, Vinhomes  Đà Nẵng đem đến cho cư dân một cuộc sống đầy đủ tiện ích và sự tiện nghi. Đây thực sự là cuộc sống đáng mơ ước, không thể bỏ qua.+ Sở hữu sản phẩm số 1 của Vingroup: Là dòng sản phẩm đẳng cấp được chủ đầu tư Vingroup đầu tư xây dựng nhằm mang đến không gian nghỉ dưỡng và kênh đầu tư sinh lời hiệu quả cho nhà đầu tư. Căn hộ khách sạn Vinhomes Đà Nẵng không chỉ giúp khẳng định vị thế của Vingroup tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam mà còn khẳng định vị thế của chủ nhân căn hộ trong xã hội.

+ Sở hữu kênh đầu tư AN NHÀN, ỔN ĐỊNH, SINH LỜI CAO: Công suất phòng tại hệ thống các dự án biệt thự biển, căn hộ khách sạn mang thương hiệu Vinpearl luôn cao, mùa cao điểm có thể đạt tới 90 – 95%. Bởi ngoài uy tín của thương hiệu, Vinpearl còn liên hệ với các đoàn lữ hành quốc tế, đảm bảo lượng khách tới dự án và đem lại lợi nhuận cao cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, nhà đầu tư không cần phải lo lắng tìm kiếm khách hàng, bảo trì, bảo dưỡng căn hộ bởi đã có Vingroup đứng ra chịu trách nhiệm.

+ Sở hữu căn hộ đẳng cấp nhất hiện nay: Nhà đầu tư sẽ được sở hữu căn hộ khách sạn đẳng cấp với nội thất đầy đủ tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Đồng thời, nhà đầu tư còn được trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống đẳng cấp với hệ thống các tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế 5 sao tại dự án.

+ Sản phẩm có tiềm năng tăng giá cao trong tương lai: Lợi thế về vị trí, thiết kế, hệ thống tiện ích, dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế, nhưng giá bán chỉ bằng 1/3 so với các nước trong khu vực. Chính vì vậy, tiềm năng tăng giá trong tương lai là vô cùng lớn.

+ Sở hữu lâu dài căn biệt thự với sổ đỏ vĩnh viễn: Khi mua Vinhomes Đà Nẵng nhà đầu tư sẽ được sở hữu lâu dài căn biệt thự và nhận sổ đỏ vĩnh viễn.

+ Lợi ích hấp dẫn từ hình thức Timeshare: Nhà đầu tư sẽ được chia sẻ những khoản lợi nhuận hấp dẫn như lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 5 năm, 85% thu nhập từ chương trình cho thuê trọn đời, chiết khấu 25% vào giá bán Vinhomes Đà Nẵng nếu nhà đầu tư không nhận cam kết dòng tiền trong 3 năm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: