BRG Coastal Hải Phòng bất động sản đi đầu đất Cảng

Đối chiếu với một số dự án khác ở cùng phạm vi thành phố Hoa Phượng Đỏ thì BRG Coastal Hải Phòng đang có tốc độ khởi công nhanh hạng nhất. Với vận tốc nhanh như hiện tại, chung cư đã đuổi kịp tiến độ một số KĐT đã động thổ trước cả năm. Với những gì đang khẳng định tại BRG Coastal Hải Phòng, BRG Group một lần nữa minh chứng cho thị trường về vị thế của nhà quy hoạch xây dựng bất động sản tiên phong tiên phong với tiềm lực tài chính vững mạnh, vận tốc động thổ đúng hạn, bảo đảm chất lượng cũng như thiết kế, thẩm mỹ của dự án.


BRG Coastal Hải Phòng nằm tại vị trí đặc biệt và được tập đoàn quy mô thành dự án sinh thái phức hợp đồng nhất, hiện đại và chất lượng đầu tiên tại thành phố theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố”. Với địa điểm kế cận mặt biển Đồ Sơn, và tiếp xúc con đường huyết mạch Phạm Văn Đồng, BRG Coastal Hải Phòng đã nơi quy tụ được trọn đủ 3 nhân tố tam cận:“nhất cận thị, nhị cận giang”.BRG Coastal Hải Phòng tổng quy hoạch phát triển chất lượng


Với mảnh đất rộng hiếm có, CĐT BRG Group đã tận dụng tối đa để phát triển ở đây thành một khu tổ hợp hiện đại với rất nhiều phân khu công năng gồm: tòa hotel cao tầng, khu biệt thự đơn, song lập; liền kề tương đối thấp tầng và nhà phố thương mại, các công trình tiện ích dịch vụ cao cấp công cộng, môi trường cây cối mặt nước và những công trình hạ tầng kỹ thuật khác.


Tôn trọng những giá thành trị lịch sử văn hóa, CĐT BRG Group còn dành phần DT đẹp hạng nhất tại khu đô thị để phát triển khu cây xanh hồ điều hòa. Tới tại nơi đây, quý khách hàng không chỉ được chiêm ngưỡng nét đẹp tân tiến của toàn dự án BRG Coastal Hải Phòng mà còn cảm thấy tự hào với những câu chuyện và di tích lịch sử trọng yếu của thành phố Hoa Phượng Đỏ.


Thông-tin-dự-án-Vanesea-19BRG Coastal Hải Phòng được quý khách tin tưởng


Nhiều người đầu tư đã đặt mua tại chung cư BRG Coastal Hải Phòng đã tâm sự rằng, quý khách rất tin tưởng vào cam đoan tiến độ thi công cũng như yên tâm về đẳng cấp, thẩm mỹ của công trình tương xứng với danh tiếng của chủ đầu tư BRG. Công ty BRG Group, CĐT BRG Coastal Hải Phòng cho biết đây là siêu đô thị lần thứ nhất có mặt tại Hải Phòng và là chung cư “đàn em” của rất nhiều những khu đô thị trong chuỗi BRG City đã ra mắt thành công trong.


Mặc dù “đi sau” nhưng BRG Coastal Hải Phòng không hề tỏ ra kém sát mà ngược lại còn rất ấn tượng tới cả địa điểm, TK, cảnh quan và cả tiến độ thi công dự án chung cư. Ngay tới những quý khách đang an cư tại TT đất Cảng cũng phải bất ngờ đến tiến độ xây dựng nhanh lẹ của những phân khu trong chung cư.


các ngày cuối năm 2017, những căn biệt thự, liền kề, shophouse tại BRG Coastal Hải Phòng đang được xây dựng quy hoạch với vận tốc nhanh như vũ bão. Các chuyên gia đều cho rằng, ko lâu nữa thôi dự án sẽ được giao nhà theo đúng hứa hẹn. Chuyện này, một lần nữa thể hiện đáng tin của công ty BRG Group cũng như của nhãn hiệu BRG City.


 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: