PAN PACIFIC RESORT ĐÀ NẴNG - KHU NGHỈ DƯỠNG ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế về phòng ở, chất lượng dịch vụ và thiết kế, Pan Pacific Resort Đà Nẵng là sản phẩm Condotel đầu tiên trên thị trường đạt tiêu chuẩn phòng Junior Suites 5* quốc tế với phòng ngủ và phòng khách riêng biệt. Hơn nữa, toàn bộ các căn Condotel đều có 100% view biển cho cả phòng khách và phòng ngủ, đảm bảo đem đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng thoáng đãng, trong lành.


Pan Pacific Đà Nẵng Resort là tổ hợp nghỉ dưỡng, khách sạn đạt tiêu chuẩn 6* tại Quảng Nam. Dự án nằm trên tuyến đường thanh niên ven biển, thuộc khối phố Viêm Đông – khu vực kết nối hai thành phố du lịch trọng điểm của miền Trung là Đà Nẵng và Hội An. Có nhiều điều kiện thuận lợi về vị trí, giao thông, Pan Pacific Đà Nẵng Resort đang cố gắng vươn mình để trở thành khu nghỉ dưỡng tốt nhất miền Trung.


panpacific-da-nang5

PAN PACIFIC RESORT ĐÀ NẴNG ĐẠT TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ


Pan Pacific Đà Nẵng Resort được thiết kế bởi những đơn vị thiết kế cảnh quan, kiến trúc hàng đầu thế giới như: HPA, EDSA, BE... Đồng thời, Pan Pacific – tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới sẽ chịu trách nhiệm quản lý vận hành khu nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng Resort, đây cũng chính là thương hiệu quản lý khách sạn đã tham gia vào hệ thống bình chọn xếp hạng của Forbes Travel.


Với sự quản lý, vận hành của Pan Pacific – chất lượng dịch vụ của khu nghỉ dưỡng sé đáp ứng tiêu chuẩn 6*. Hơn nữa, dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn đạt tỉ lệ tuyệt đối 100% căn hộ có view biển tuyệt đẹp. Đây là điều mà hiếm có dự án nghỉ dưỡng nào tại Quảng Nam có thể làm được.VILLAS + 1 - SẢN PHẨM ĐẶC BIỆT CHO TẦNG LỚP THƯỢNG LƯU


Là sản phẩm được nghiên cứu để đáp ứng thói quen tiêu dùng của những người thuộc tầng lớp thượng lưu, Villas + 1 đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khách hàng. Các căn Villas + 1 tại Pan Pacific Resort Đà Nẵng ngoài các phòng ngủ chính dành cho khách hàng còn có 1 phòng ngủ phụ dành riêng cho người giúp việc.


Hiện nay khi hầu hết các gia đình có mức thu nhập cao đều có người giúp việc thì việc tích hợp thêm 1 phòng ngủ phụ sẽ giúp đảm bảo sự thuận lợi trong sinh hoạt cho chính chủ nhân căn biệt thự.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: