Pan Pacific Đà Nẵng Resort – Thỏa mãn cơn khát BĐS nghỉ dưỡng tại miền Trung

Vốn là thị trường tiềm năng cho các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, miền Trung đang trở thành miền đất hứa của nhiều nhà đầu tư. Có thể kể đến một số dự án do các ông lớn như Vingroup, Sungroup hay FLC Group đã triển khai thành công tại miền Trung như: Vinpearl Đà Nẵng, Sun Premier Đà Nẵng hay FLC Sầm Sơn... Trong đó nổi bật nhất vẫn là Pan Pacific Đà Nẵng Resort – khu nghỉ dưỡng 6* duy nhất tại miền Trung tính đến thời điểm này.


Pan Pacific Đà Nẵng Resort được xây dựng trên khu đất rộng hơn 10 ha với 70 căn biệt thự, 220 căn Condotel và Sky Villas, 125 phòng khách sạn. Dự kiến khi chính thức đi vào hoạt động, dự án sẽ góp phần giải quyết cơn khát bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực miền Trung.


condotel3

Miền Trung đang khát các dự án nghỉ dưỡng cao cấp


Miền Trung là vùng đất thu hút một lượng lớn khách du lịch nhất là khách quốc tế. Nửa đầu năm 2017, miền Trung đã đón khoảng 4 tiệu lượt khách quốc tế, tăng cao so với cùng kì năm trước. Cũng theo dự báo của Savills Việt Nam, lượng khách du lịch đến Việt Nam tăng mạnh nhất là tại khu vực miền Trung. Là khu vực có nhiều địa danh đã trở thành di sản thiên nhiên thế giới như: Hội An hay Thánh địa Mỹ Sơn, Quảng Nam là một trong những tỉnh miền Trung hút khách du lịch nhất. Hội tụ nhiều yếu tố thỏa mãn du khách như: bãi biển đẹp và hoang sơ, nhiều kì quan thiên nhiên thế giới, Quảng Nam hút khách cũng là điều dễ hiệu.


Lượng khách du lịch đến miền Trung tăng mạnh trong khi đó lượng căn hộ và phòng nghỉ cao cấp không đáp ứng kịp theo tốc độ tăng trưởng ấy đã dẫn tới tình trạng khan hiếm các căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp. Giữa thời điểm “vàng” để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng, MBLand & Tokin Property đã nhanh tay xây dựng khu nghỉ dưỡng cao cấp Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Với lượng căn hộ khá lớn, dự án sẽ góp phần giải quyết tình trạng khan hiếm căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp tại miền Trung.Pan Pacific Đà Nẵng góp phần thúc đẩy phát triển du lịch Đà Nẵng


Pan Pacific Đà Nẵng Resort là 1 trong 10 dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp mà MBLand và Tokin Property bắt tay cùng phát triển. Là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 6 sao với nhiều tiện ích đẳng cấp, Pan Pacific Đà Nẵng sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho khách du lịch, hút khách hàng và nhà đầu tư. Dự án sẽ là bàn đạp để thúc đẩy du lịch nghỉ dưỡng tại miền Trung phát triển lên một tầm cao mới. Từ sau khi dự án ra mắt, miền Trung sẽ dần hình thành nên các khu vực nghỉ dưỡng cao cấp đem đến chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng tốt nhất.


Theo đánh giá của các chuyên gia, Pan Pacific Đà Nẵng Resort ra đời sẽ thúc đẩy du lịch của Quảng Nam – Đà Nẵng nói riêng và của toàn miền Trung trong tương lai khi chính thức đi vào hoạt động.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: