PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT- ĐỈNH CAO CỦA NHỮNG CHUẨN MỰC NGHỈ DƯỠNG

Pan Pacific Đà Nẵng Resort chính là khu nghỉ dưỡng 6* đẳng cấp duy nhất tại tỉnh Quảng Nam. Đi đầu trong việc đưa đến cho khách hàng một không gian sống và thư giãn chất lượng thông qua những tiện ích đẳng cấp, Pan Pacific Đà Nẵng được kì vọng sẽ không chỉ là dự án nghỉ dưỡng 6* duy nhất tại Quảng Nam mà còn là khu nghỉ dưỡng tốt nhất tại Quảng Nam.


Với sự quản lý và vận hành của tập đoàn quản lý và vận hành khách sạn Pan Pacific, kì vọng của chủ đầu tư tại dự án hoàn toàn có thể trở thành sự thực.PAN PACIFIC - ĐƠN VỊ VẬN HÀNH UY TÍN CHẤT LƯỢNG


Vốn là tập đoàn quản lý và vận hành khách sạn lớn trên thế giới, Pan Pacific đã có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý và vận hành hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng 5* hay 6* trên toàn cầu và cả ở Việt Nam. Một số dự án nghỉ dưỡng và khách sạn nổi tiếng mà Pan Pacific đã quản lý và vận hành thành công ở Việt Nam như: Pan Pacific Hà Nội, D'. Le Roi Soleil Quảng An... càng khẳng định uy tín của tập đoàn.


Với những kinh nghiệm của mình, Pan Pacific cam kết sẽ đem đến cho khu nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng Resort chất lượng dịch vụ tốt nhất. Khách hàng nghỉ dưỡng tại đây sẽ được trải nghiệm những tiện ích nghỉ dưỡng đẳng cấp với chất lượng dịch vụ chuẩn 6 sao.


panpacific-da-nang4

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP TẠI PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG RESORT


Thật tuyệt vời khi đến nghỉ dưỡng tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort khách hàng có thể trải nghiệm những dịch vụ tiện ích đẳng cấp tại đây. Là một khu nghỉ dưỡng 6*, dự án được đầu tư xây dựng quần thể tiện ích đẳng cấp gồm: bể bơi trong nhà và ngoài trời, Pool Bar, nhà hàng Á – u sang trọng và tiện nghi, trung tâm thương mại, Spa, phòng tập Gym, Beach Club...


Ngoài những tiện ích chung cho tất cả cư dân, chủ nhân các căn biệt thự tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn được tận hưởng những tiện ích riêng tại gia như: bể bơi, dịch vụ dọn phòng, dịch vụ đặt phòng, dịch vụ làm vườn, dịch vụ chăm sóc cây cảnh, dịch vụ ăn tối tại nhà... Những tiện ích đặc quyền trên cũng sẽ được Pan Pacific quản lý và vận hành.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: