PAN PACIFIC DA NANG RESORT TỪNG BƯỚC TẠO DỰNG VỊ THẾ

Là dự án đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được chủ đầu tư cam kết mua lại sau thời gian chia sẻ lợi nhuận, Pan Pacific Da Nang Resort chưa bao giờ trở nên hấp dẫn đến như thế. Đây là cơ hội vàng để khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu cho mình một kênh đầu tư sinh lời hiệu quả bậc nhất hiện nay.

PAN PACIFIC DA NANG RESORT ĐANG DẦN TẠO DỰNG MỘT VỊ THẾ MỚI


Dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort với quy mô xây dựng 10h, vốn đầu tư lên đến 2.600 tỷ đồng được dự đoán sẽ là bước đột phá cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vưc miền Trung bởi sở hữu những yếu tố độc đắc như 100% biệt thự view trực diện biển, dự án duy nhất nằm tại Km 0 Quảng Nam – Đà Nẵng.

Tiêu chuẩn vận hành 5 sao đến từ Pan Pacific được đánh giá là một ưu thế vượt trội, khẳng định tầm vóc quốc tế của dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Với sự quản lý chất lượng, hiệu quả của Pan Pacific, việc sở hữu dòng sản phẩm có một không hai Vanesea Sky Paradise Villa – “biệt thự trên cao” bên cạnh hai dòng sản phẩm độc đáo Vanesea Villa và Vanesea Condotel hứa hẹn tiềm năng sinh lời hấp dẫn lại càng giúp dự án này thuyết phục được các nhà đầu tư.

Không gây chấn động thị trường bằng những cam kết tiến độ xa vời, Pan Pacific Đà Nẵng Resort vẫn đang theo sát tiến độ của riêng mình và dần tạo dựng một vị thế riêng, đáng tin cậy trên thị trường.

panpacific-da-nang2

PAN PACIFIC DA NANG RESORT NHẬN ĐƯỢC SỰ ĐẢM BẢO TỪ CĐT


Pan Pacific Đà Nẵng Resort là dự án đầu tiên trong chiến lược phát triển chuỗi 10 sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp “nguyên bản của sự tinh tế” tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương của chủ đầu tư MBLand & Tonkin Properties giai đoạn 2017-2018. Chính bởi vậy, đây là dự án chứa đầy tâm huyết của chủ đầu tư với kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp độc đáo duy nhất, mang thương hiệu quản lý Pan Pacific.

Đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam có dự án được cam kết mua lại sau 10 năm chia sẻ lợi nhuận từ phía chủ đầu tư. Đây chính là bước đột phá chỉ có tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort, mang đến cho khách hàng những lợi ích tối đa về lâu dài.
Ngân hàng trực thuộc chủ đầu tư bảo lãnh lợi nhuận tối thiểu 9%

Trong 10 năm đầu tiên, quý khách hàng sẽ được hưởng cam kết bảo lãnh lợi nhuận tối thiểu 9% bởi ngân hàng thương mại cổ phần quân đội MB – ngân hàng trực thuộc chủ đầu tư MBLand – top các ngân hàng có vốn điều lệ lớn và uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Như vậy, quý khách hàng sẽ được hưởng lợi ích kép duy nhất chỉ có tại Pan Pacific Da Nang Resort mà chủ đầu tư mang lại.

Những cam kết chắc chắn dài lâu từ chủ đầu tư uy tín, tiềm lực kinh tế vững vàng chính là chìa khóa vàng để mở ra cánh cửa kho báu cho cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hiệu quả.

 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: