PAN PACIFIC DA NANG CONDOTEL CÓ ĐÁNG ĐẦU TƯ ???

Lợi nhuận thứ cấp không còn hấp dẫn – Đầu tư vào Pan Pacific Da Nang có hợp lý?

Theo báo cáo của Savills Việt Nam, mức lợi nhuận thứ cấp ở nhiều phân khúc bất động sản đang ở mức thấp và không còn sức hấp dẫn đã buộc nhà đầu tư tìm đến những mô hình sản phẩm mới. Với mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn, mô hình bất động sản nghỉ dưỡng đang hút sự quan tâm của nhà đầu tư.

Trong bối cảnh đó, xét tại khu vực miền Trung thì Pan Pacific Da Nang có sức hấp dẫn với nhà đầu tư hơn cả bởi những lý do sau: mang lại lợi ích kép, mức cam kết lợi nhuận khủng lên đến 11%/năm.

LỢI ÍCH KÉP TẠI PAN PACIFIC DA NANG


Hiện nay, mô hình bất động sản nghỉ dưỡng đang dẫn đầu xu hướng thị trường trên toàn thế giới bởi những lợi ích kép mà nó mang lại gồm nghỉ dưỡng – đầu tư – cho thuê. Sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng đang đồng nghĩa với việc sở hữu một căn Second Home đẳng cấp mang lại lợi nhuận cao và ổn định.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort chính là một mô hình bất động sản nghỉ dưỡng tiêu chuẩn, vừa có thể để nghỉ dưỡng, đầu tư sinh lời và cho thuê. Những lợi ích kép mà Pan Pacific Đà Nẵng mang lại không chỉ dừng lại ở đó. Không chỉ đem đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, Pan Pacific Đà Nẵng Resort còn đem lại cho khách hàng những dịch vụ tiện ích chất lượng thông qua sự quản lý và vận hành của tập đoàn quản lý khách sạn Pan Pacific.

panpacific-da-nang3

CONDOTEL PAN PACIFIC ĐÁP ỨNG NHU CẦU NGHỈ DƯỠNG TẠI ĐÀ NẴNG


Đã từ lâu, Đà Nẵng đã trở thành thành phố du lịch nổi tiếng cả nước, thị trường du lịch tại đây luôn nóng hơn bao giờ hết. Lượng khách du lịch luôn ở mức cao khiến nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng luôn trong tình trạng “ khan hiếm”. Sự xuất hiện của Pan Pacific Đà Nẵng Resort trong thời điểm hiện tại như một làn gió mới, đầy hấp dẫn với nhà đầu tư. Dự án được coi là siêu phẩm hiếm hoi mang đến định nghĩa chuẩn nhất về nghỉ dưỡng.

Pan Pacific Đà Nẵng nằm trên bờ biển Non Nước đẹp nhất hành tinh do CNN bình chọn. Dự án sẽ có 70 căn biệt thự hạng sang, 220 căn Condotel và biệt thự trên cao, 125 phòng khách sạn. 100% căn hộ tại dự án đều có view biển trực diện từ mọi điểm nhìn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sống tại biệt thự biển chuẩn mực nhất.

Dự kiến với lượng căn hộ lớn, Pan Pacific Da Nang Resort sẽ giải tỏa cơn khát bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng. Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu quan tâm tới dự án xin vui lòng liên hệ qua hotline hoặc để lại thông tin bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay!

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: