CONDOTEL PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG - CAM KẾT ĐẦU TƯ SINH LỜI HẤP DẪN

Condotel là mô hình kết hợp giữa căn hộ và khách sạn, hay là một khách sạn có bếp để nấu nướng cùng các vật dụng khác để bạn có thể tự chăm sóc bản thân mình cùng người thân trong kỳ nghỉ.


Ở Việt Nam, loại hình Condotel là mô hình mới xuất hiện nhưng phát triển khá mạnh tại các nước phát triển, tạo phân khúc lớn trên thị trường bất động sản liền sau biệt thự biển nghỉ dưỡng. Dự án Condotel Pan Pacific Đà Nẵng là dự án mới của tập đoàn Pan Pacific Group mang đến cho nhà đầu tư cơ hội đầu tư tương lai chỉ với mức chi phí hiện tại. Mô hình


condotel2CONDOTEL PAN PACIFIC ĐÀ NẴNG CAM KẾT LỢI NHUẬN VỚI NHÀ ĐẦU TƯ


Đón đầu phân khúc đó, dự án Condotel Pan Pacific Đà Nẵng cam kết mang đến cho nhà đầu tư một tỷ suất lợi nhuận đáng mơ ước với hình thức Time-Share. Time share là hình thức sở hữu tài sản nhưng sẽ có cả một đội ngũ quản lý có kỹ năng cao trông nom tài sản của bạn và tiếp quản tất cả các yếu tố diễn ra trong hoạt động hàng ngày của căn hộ và cho thuê nó. Căn hộ khách sạn Condotel Pan Pacific Đà Nẵng được thiết kế ra để người sở hữu nó có thể không phải lo lắng về những vấn đề phiền muộn liên quan đến tài sản này .


Với sự cam kết từ chủ đầu tư Vingroup thì khi chủ đầu tư thuê lại căn hộ khách sạn chia sẻ lợi nhuận 85% từ việc cho thuê và không thấp hơn 10% giá trị căn hộ trong 10 năm , đây là chính sách hấp dẫn nhất từ trước đến nay mà chưa chủ đầu tư nào làm được tại dự án Condotel Pan Pacific Đà Nẵng . Ngoài ra khách hàng còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm tại các hệ thống Pan Pacific Hotel & Resort trên toàn thế giới. Khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 70%.


Vận dụng phương thức này trong việc phát triển căn hộ khách sạn Condotel Pan Pacific Đà Nẵng, khách hàng đến với căn hộ khách sạn chỉ thanh toán một khoản tiền nhất định khi mua căn hộ tại Condotel Pan Pacific Đà Nẵng và tham gia khoản tiền bảo trì hàng năm.


Với việc sử dụng phương thúc Time-Share vào kinh doanh căn hộ khách sạn Condotel Pan Pacific Đà Nẵng là điểm thu hút của rất nhiều nhà đầu tư muốn đầu tư vốn thấp nhưng lại cho lợi nhuận đầu tư lâu dài.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: